Ghế hơi tập ngồi cho bé giá chỉ 75,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Ghế hơi tập ngồi cho bé giá chỉ 75,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương hiệu: No brand
 • Cân nặng tối đa cho phép (kg): 20
 • Có thể mang theo: Có
 • Độ tuổi phù hợp: 0 – 24 tháng
 • Bảo Hành: Không Bảo Hành
 • Sản phẩm Ghế hơi tập ngồi cho bé đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 120,000đ xuống còn 75,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 14 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: Ghế hơi tập ngồi cho bé giá chỉ 75,000đ – Mua ngay

  Ghế hơi tập ngồi cho bé #1

  Ghế hơi tập ngồi cho bé #2

  Ghế hơi tập ngồi cho bé #3

  Ghế hơi tập ngồi cho bé #4

  Ghế hơi tập ngồi cho bé #5

  Ghế hơi tập ngồi cho bé #6

  Ghế hơi tập ngồi cho bé #7

  Giới thiệu Ghế hơi tập ngồi cho bé

  ghế hơi tập ngồi dành cho trẻ em. dành cho bé từ 6 tháng đến 2 tuổi ạ. ghế hơi có đỡ ở lưng nên ko lo bé ngã, giúp bé ngồi thẳng lưng và dễ dàng tập ngồi hơn.

  Ib shop để được tư vấn tốt nhất

  Bạn thấy sản phẩm Ghế hơi tập ngồi cho bé giá chỉ 75,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.