Ghế cao ngồi ăn cho em bé- thiết kế IKEA giá chỉ 499,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Ghế cao ngồi ăn cho em bé- thiết kế IKEA giá chỉ 499,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Ghế cao ngồi ăn cho em bé- thiết kế IKEA đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 499,000đ xuống còn 499,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Ghế cao ngồi ăn cho em bé- thiết kế IKEA giá chỉ 499,000đ – Xem ngay

Ghế cao ngồi ăn cho em bé- thiết kế IKEA #1

Ghế cao ngồi ăn cho em bé- thiết kế IKEA #2

Ghế cao ngồi ăn cho em bé- thiết kế IKEA #3

Ghế cao ngồi ăn cho em bé- thiết kế IKEA #4

Ghế cao ngồi ăn cho em bé- thiết kế IKEA #5

Giới thiệu Ghế cao ngồi ăn cho em bé- thiết kế IKEA

Ghế cao ngồi ăn cho em bé- thiết kế IKEA khắc phục nhượt điểm các loại ghế thấp thông dụng ngoài thị trường, giúp bé có thể cùng ngồi chung bàn ăn với người lớn mà không cần các thao tác khóa an toàn vào ghế của người lớn. Ghế giúp bé có bữa ăn ngon miệng mà còn giúp hình thành thói quen ăn uống lạnh mạnh và nghiêm túc cho bé ngay khi còn nhỏ.

Sản phẩm được thiết kế với khung sắt chắc chắn, khay ăn rộng, bốn góc của chân ghế đều được bao bọc bởi bộ phận chống trượt, hỗ trợ các bé trong độ tuổi ăn dặm từ 6 tháng đến 36 tháng tuổi. Ghế có thiết kế rất phù hợp với lưng bé, tránh được tình trạng cong vẹo cột sống.

Dành cho bé từ 6 – 36 tháng tuổi

Chịu được trọng lượng tối đa tới 15kg

Vật liệu: thân ghế nhựa PP, chân sắt.

Kích thước: 89x54x60 cm

Trọng lượng siêu nhẹ: 3.3kg

Xuất xứ: Đài Loan

#2ezy

#đanăng

#xếp

#tiệnlợi

#IKEA

#ghếăndặm

#ghếtậpăn

#ghếcao

#bànxếp

#bàngấp

Bạn thấy sản phẩm Ghế cao ngồi ăn cho em bé- thiết kế IKEA giá chỉ 499,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.