Ghế Ăn Dặm Umoo giá chỉ 530,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Ghế Ăn Dặm Umoo giá chỉ 530,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Ghế Ăn Dặm Umoo đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 850,000đ xuống còn 530,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Ghế Ăn Dặm Umoo giá chỉ 530,000đ – Mới nhất

Ghế Ăn Dặm Umoo #1

Ghế Ăn Dặm Umoo #2

Ghế Ăn Dặm Umoo #3

Ghế Ăn Dặm Umoo #4

Ghế Ăn Dặm Umoo #5

Ghế Ăn Dặm Umoo #6

Ghế Ăn Dặm Umoo #7

Ghế Ăn Dặm Umoo #8

Ghế Ăn Dặm Umoo #9

Giới thiệu Ghế Ăn Dặm Umoo

Ghế ăn dặm đa năng Umoo với bàn ăn rộng hơn, có giá để đồ, chân để vững chắc hơn, chân đế chống trượt to bản giúp bám xuống mặt sàn tốt

MỘT SỐ TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA GHẾ

1. THAY ĐỔI ĐƯỢC ĐỘ CAO

Ghế ăn dặm có thể điều chỉnh 2 độ cao khác nhau. Đó là dạng ghế bệt, ghế chân thấp và ghế chân cao. Dạng ghế bệt và chân thấp phù hợp cho những gia đình thường xuyên ăn tại mặt đất. Còn dạng ghế cao dành cho những gia đình hay dùng bữa trên bàn ăn. Tùy theo nhu cầu của mỗi nhà mà chọn chế độ sao cho phù hợp.

2. CÓ KHẢ NĂNG GẤP GỌN

Ghế ăn dặm có khả năng gấp gọn giống như các dòng Booster Seat thông thường.

3. ĐỆM GHẾ CHỐNG THẤM VÀ BÁM BẨN

Đệm của ghế ăn dặm được làm từ da cao cấp có khả năng chống thấm nước và mọi vết bẩn dây ra trong quá trình ăn uống. Khi có vết bẩn bám trên đệm bạn chỉ cần lấy một tấm giẻ ướt lau qua mọi vết bẩn sẽ biến mất.

4. KHẢ NĂNG CHỊU TẢI LỚN

Những dòng ghế ăn dặm bình thường chỉ có thể chịu tại được trọng lượng từ 20 – 25 kg. Nhưng với kết cấu bằng chân thép chắc chắn, ghế có thể chịu tải được trọng lượng người lớn nặng tới 75 kg.

5. DỄ VỆ SINH

Mặt ghế được thiết kế trơn nhắn và khay ăn có thể tháo rời vì vậy rất tiện lợi để vệ sinh, lau chùi ghế

6. DÂY AN TOÀN CHẮC CHẮN

Ghế ăn dặm được tích hợp 3 dây đai an toàn. 1 dây dùng cho bé và 2 dây còn lại dùng để cố định ghế vào một ghế khác trong trường hợp bạn muốn dùng dạng ghế bệt.

Thông số Kỹ thuật:

Thành phần chính: mặt bàn ăn kích thước 36*48cm được làm từ nhựa PP, không có BPA, có thể dễ dàng gỡ ra để rửa.

Bàn ăn điều chỉnh 3 nấc vào ra.

Dùng cho trẻ từ 6-36 tháng, chịu lực tối đa 75kg

Kích thước tư thế thấp: 62*72*60cm

Kích thước tư thế cao: 62*77*92cm

Chiều cao từ mặt đất tới bàn ăn 72cm

Màu sắc: hồng, xanh, nâu

#gheandam #gheandamgapgon #gheandamtreem #gheandamgiare #gheandamhanbei #gheandamdanang #hanbei #Ghế ăn dặm đa năng umoo #umoo #gheandamumoohcm #gheandamumoo

Bạn thấy sản phẩm Ghế Ăn Dặm Umoo giá chỉ 530,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.