Ghế ăn dặm Hanbei 2020 HCM giá chỉ 520,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Ghế ăn dặm Hanbei 2020 HCM giá chỉ 520,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Ghế ăn dặm Hanbei 2020 HCM giá chỉ 520,000đ – Xem ngay

Sản phẩm Ghế ăn dặm Hanbei 2020 HCM đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 520,000đ xuống còn 520,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Ghế ăn dặm Hanbei 2020 HCM #1

Ghế ăn dặm Hanbei 2020 HCM #2

Ghế ăn dặm Hanbei 2020 HCM #3

Ghế ăn dặm Hanbei 2020 HCM #4

Ghế ăn dặm Hanbei 2020 HCM #5

Giới thiệu Ghế ăn dặm Hanbei 2020 HCM

Ghế ăn dặm đa năng (Mẫu mới 2020) :

…Bốn chân ghế đc thiết kế vòng tròn to hơn, giúp ghế vững hơn;khay ăn dạng trượt,chống gãy vỡ mỏng manh;chỗ để chân dạng lưới, giúp bé an toàn và tựa dễ hơn.

Mầu : nâu , xanh , hồng

1. THAY ĐỔI ĐƯỢC ĐỘ CAO

Ghế có thể điều chỉnh 3 độ cao khác nhau. Đó là dạng ghế bệt, ghế chân thấp và ghế chân cao.

2. CÓ KHẢ NĂNG GẤP GỌN

Ghế có khả năng gấp gọn giống như các dòng Booster Seat thông thường. Ngoài ra dưới đáy ghế còn có khoang để chứa 8 chân thép ghế vô cùng tiện lợi. Vì vậy nếu bạn thường xuyên phải đi xa hay đi du lịch thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

3. CÓ KHẢ NĂNG BIẾN THÀNH XE CHƠI HAY XE TẬP ĐI

Ghế được tích hợp 4 bánh xe. Nó giúp biến chiếc ghế trở thành một chiếc xe đồ chơi cho bé hoặc có thể sử dụng ghế làm xe tập đi.

4. ĐỆM GHẾ CHỐNG THẤM VÀ BÁM BẨN

Đệm của ghế được làm từ da cao cấp có khả năng chống thấm nước và mọi vết bẩn dây ra trong quá trình ăn uống. Khi có vết bẩn bám trên đệm bạn chỉ cần lấy một tấm giẻ ướt lau qua mọi vết bẩn sẽ biến mất.

5. KHẢ NĂNG CHỊU TẢI LỚN

Những dòng ghế ăn dặm bình thường chỉ có thể chịu tại được trọng lượng từ 20 – 25 kg. Nhưng với kết cấu bằng chân thép chắc chắn, ghế có thể chịu tải được trọng lượng người lớn nặng tới 45 kg.

6. DỄ VỆ SINH

Mặt ghế được thiết kế trơn nhắn và khay ăn có thể tháo rời vì vậy rất tiện lợi để vệ sinh, lau chùi ghế

7. DÂY AN TOÀN CHẮC CHẮN

Ghế được tích hợp 3 dây đai an toàn. 1 dây dùng cho bé và 2 dây còn lại dùng để cố định ghế vào một ghế khác trong trường hợp bạn muốn dùng dạng ghế bệt.

Bạn thấy sản phẩm Ghế ăn dặm Hanbei 2020 HCM giá chỉ 520,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.