Ghế ăn dặm cho bé song long có nhạc giá chỉ 99,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Ghế ăn dặm cho bé song long có nhạc giá chỉ 99,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Ghế ăn dặm cho bé song long có nhạc giá chỉ 99,000đ – Xem ngay

Sản phẩm Ghế ăn dặm cho bé song long có nhạc đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 99,000đ xuống còn 99,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Ghế ăn dặm cho bé song long có nhạc #1

Ghế ăn dặm cho bé song long có nhạc #2

Ghế ăn dặm cho bé song long có nhạc #3

Giới thiệu Ghế ăn dặm cho bé song long có nhạc

Ghế ăn dặm cho bé chất liệu, nhựa pp 100% nguyên chất ghế có đệm ,có nhạc, tạo cảm giác cho bé thích thú khi ăn ,bàn ăn dặm có thể tháo rời .

Bạn thấy sản phẩm Ghế ăn dặm cho bé song long có nhạc giá chỉ 99,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.