Gạo Hữu Cơ VietSuisse giá chỉ 47,999đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Gạo Hữu Cơ VietSuisse giá chỉ 47,999đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Gạo Hữu Cơ VietSuisse đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 48,000đ xuống còn 47,999đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 75 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Gạo Hữu Cơ VietSuisse giá chỉ 47,999đ – Xem ngay

Gạo Hữu Cơ VietSuisse #1

Giới thiệu Gạo Hữu Cơ VietSuisse

Lựa chọn an toàn cho các mẹ chọn gạo nấu cháo cho con.

Gạo này ăn rất ngon luôn ạ, được các mẹ phản hồi rất tốt 🙂

– Xuất xứ: Việt Nam

– HSD: Gạo trắng: mới/2022

Date mới theo từng lô nên mn inbox mình check date nếu cần nhé.

Lúa được canh tác theo quy trình hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế (EU, USDA, JAS). Không sử dụng hóa chất.

Vùng nguyên liệu lúa là điểm gia của hạ lưu sông Mekong và biển Đông. Điều kiện khí hậu đặc thù đã giúp cho gạo có hương thơm tự nhiên, vị ngọt đậm đà.

Gạo Trắng hữu cơ được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST24, giống lúa cho ra đời loại gạo được vinh danh “top 3 gạo ngon nhất thế giới” cùng với gạo Thái và gạo Campuchia tại Hội nghị quốc tế lần 9 về Thương mại Gạo tổ chức tại Ma Cao – Trung Quốc.

Gạo trắng hữu cơ và gạo xát dối hữu cơ Vietsuisse có vị dẻo, ngọt và mềm cơm.

Hướng dẫn :

+ Vo gạo 1 lần

+ Gạo và nước theo tỷ lệ 1:1 ( Lượng nước co thể điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị)

Thành phần : 100% gạo trắng thơm hữu cơ, ko biến đổi gen. Canh tác và chế biến theo tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ, Nhật Bản và châu Âu.

Gạo tím hữu cơ sản xuất từ giống lúa thảo dược với hàm lượng chất chống oxy hóa cao, giàu khoáng chất tự nhiên, vitamin và đặc biệt chứa hàn lượng Omega 3, 6, 9 rất cao.

#hữucơ #gạo

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Gạo Hữu Cơ VietSuisse giá chỉ 47,999đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.