FREESHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC giá chỉ 269,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết FREESHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC giá chỉ 269,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

 • Số lượng: 1
 • Sản phẩm FREESHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 269,000đ xuống còn 269,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 405 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: FREESHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC giá chỉ 269,000đ – Mới nhất

  FREESHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC #1

  FREESHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC #2

  FREESHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC #3

  FREESHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC #4

  FREESHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC #5

  FREESHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC #6

  FREESHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC #7

  FREESHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC #8

  FREESHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC #9

  Giới thiệu FREESHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC

  …BỌC VAI : hỗ trợ vệ sinh khi bé gặm vào 2 quai địu, tránh bị bẩn địu, an toàn cho bé. Bọc vai phải mua thêm, ko có sẵn.

  EM CŨNG LÊN SÓNG NÈ

  Địu dùng cực kì thích luôn mom nhé

  Đây là chiếc địu Aimama hàng xuất hàn quốc xịn . Với các tính năng vượt trội luôn ah

  Dòng địu nhẹ, hỗ trợ bế/ địu bé từ 3.5kg – 20kg (0- 36 tháng tuổi) với nhiều tư thế: bế ẵm ngửa, địu bé trước ngực, bên hông, sau lưng… tùy thuộc vào từng giai đoạn phát triển của bé và nhu cầu sử dụng.

  Có dây đai to bản, có thể điều chỉnh phù hợp với sự phát triển chiều cao của bé trong từng giai đoạn, phân tán đều trọng lượng lên 2 bên vai, giúp bạn không bị nhức mỏi vai khi địu bé lâu. Dây đai hông dễ dàng điều chỉnh kích thước để phù hợp với vòng eo từ 72 đến 129 cm. Phần đai nâng đỡ lưng có độ rộng vừa phải, tránh việc bé bò ra khỏi địu hay tuột, rơi xuống.

  Sử dụng hệ thống đầu khóa có chốt an toàn, giúp cố định bé chắc chắn, dễ cài – tháo địu một mình mà không cần người hỗ trợ.

  Trang bị phần đệm ngồi bằng xốp nén PP chịu lực tốt, ít bị biến dạng, bền chắc, rộng rãi, dày dặn, bảo vệ mông bé, giảm sốc khi di chuyển. Đệm ngồi dốc 45 độ cho con ngả sát người bố mẹ, cho bé cảm giác thoải mái. Có thể tháo rời phần đệm ngồi để sử dụng riêng tùy theo tư thế địu bé, hoặc tháo ra trước khi giặt địu.

  Có túi nhỏ trước ngực và bên hông tiện lợi cho bố mẹ cất giữ điện thoại hoặc đồ dùng cho bé thật gọn gàng, dễ lấy. PHẦN TÚI TRƯỚC CÓ THỂ THÁO RỜI ĐỂ BÉ ĐƯỢC THOÁNG KHÍ VÀO Mùa hè

  Có khăn trùm đầu, che gió, tránh nắng hiệu quả, có thể tháo gọn và lắp ráp bằng nút bấm dễ dàng, tiện lợi khi sử dụng.

  Dễ gấp gọn, giúp tiết kiệm không gian sử dụng, có thể mang theo địu khi đưa con đi chơi xa, du lịch, thay cho chiếc xe đẩy nặng nề, cồng kềnh.

  Khi đi chơi mang theo xe đẩy nhiều khi rất cồng kềnh lại xếp đi xếp lại ra xe cũng bất tiện ạ. Mang theo một chiếc đệm ngồi aimama là rất tiện ích mom ạ

  #địungồi #shopee #hottend #blackfriday #giamgia #giare #dethuong #venhathu7 #chodemchunhat #chinhhang #bền #saleofff

  #dochobe

  #Dealsốc #shopee #hottend #blackfriday #giamgia #giare #dethuong #venhathu7 #chodemchunhat #chinhhang #bền #saleoff

  Bạn thấy sản phẩm FREESHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC giá chỉ 269,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.