FREE SHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG – MÀU ĐỎ giá chỉ 265,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết FREE SHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG – MÀU ĐỎ giá chỉ 265,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm FREE SHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG – MÀU ĐỎ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 400,000đ xuống còn 265,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 119 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: FREE SHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG – MÀU ĐỎ giá chỉ 265,000đ – Xem ngay

FREE SHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG - MÀU ĐỎ #1

FREE SHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG - MÀU ĐỎ #2

FREE SHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG - MÀU ĐỎ #3

FREE SHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG - MÀU ĐỎ #4

FREE SHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG - MÀU ĐỎ #5

FREE SHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG - MÀU ĐỎ #6

FREE SHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG - MÀU ĐỎ #7

FREE SHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG - MÀU ĐỎ #8

FREE SHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG - MÀU ĐỎ #9

Giới thiệu FREE SHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG – MÀU ĐỎ

…BỌC VAI : hỗ trợ vệ sinh khi bé gặm vào 2 quai địu, tránh bị bẩn địu, an toàn cho bé. Bọc vai phải mua thêm, ko có sẵn.

EM CŨNG LÊN SÓNG NÈ

Địu dùng cực kì thích luôn mom nhé

Đây là chiếc địu Aimama hàng xuất hàn quốc xịn . Với các tính năng vượt trội luôn ah

Dòng địu nhẹ, hỗ trợ bế/ địu bé từ 3.5kg – 20kg (0- 36 tháng tuổi) với nhiều tư thế: địu bé trước ngực, bên hông, sau lưng… tùy thuộc vào từng giai đoạn phát triển của bé và nhu cầu sử dụng.

Có dây đai to bản, có thể điều chỉnh phù hợp với sự phát triển chiều cao của bé trong từng giai đoạn, phân tán đều trọng lượng lên 2 bên vai, giúp bạn không bị nhức mỏi vai khi địu bé lâu. Dây đai hông dễ dàng điều chỉnh kích thước để phù hợp với vòng eo từ 72 đến 129 cm. Phần đai nâng đỡ lưng có độ rộng vừa phải, tránh việc bé bò ra khỏi địu hay tuột, rơi xuống.

Sử dụng hệ thống đầu khóa có chốt an toàn, giúp cố định bé chắc chắn, dễ cài – tháo địu một mình mà không cần người hỗ trợ.

Trang bị phần đệm ngồi bằng xốp nén PP chịu lực tốt, ít bị biến dạng, bền chắc, rộng rãi, dày dặn, bảo vệ mông bé, giảm sốc khi di chuyển. Đệm ngồi dốc 45 độ cho con ngả sát người bố mẹ, cho bé cảm giác thoải mái. Có thể tháo rời phần đệm ngồi để sử dụng riêng tùy theo tư thế địu bé, hoặc tháo ra trước khi giặt địu.

Có túi nhỏ trước ngực và bên hông tiện lợi cho bố mẹ cất giữ điện thoại hoặc đồ dùng cho bé thật gọn gàng, dễ lấy. PHẦN TÚI TRƯỚC CÓ THỂ THÁO RỜI ĐỂ BÉ ĐƯỢC THOÁNG KHÍ VÀO Mùa hè

Có khăn trùm đầu, che gió, tránh nắng hiệu quả, có thể tháo gọn và lắp ráp bằng nút bấm dễ dàng, tiện lợi khi sử dụng.

Dễ gấp gọn, giúp tiết kiệm không gian sử dụng, có thể mang theo địu khi đưa con đi chơi xa, du lịch, thay cho chiếc xe đẩy nặng nề, cồng kềnh.

#địungồi #shopee #hottend #blackfriday #giamgia #giare #dethuong #venhathu7 #chodemchunhat #chinhhang #bền #saleofff

#dochobe

#Dealsốc #shopee #hottend #blackfriday #giamgia #giare #dethuong #venhathu7 #chodemchunhat #chinhhang #bền #saleoff

Bạn thấy sản phẩm FREE SHIP !!! ĐỊU NGỒI AIMAMA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG – MÀU ĐỎ giá chỉ 265,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.