[Free ship 99k giao tại HN + HCM]GHẾ HƠI TẬP NGỒI LOVE IN STAR giá chỉ 109,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết [Free ship 99k giao tại HN + HCM]GHẾ HƠI TẬP NGỒI LOVE IN STAR giá chỉ 109,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm [Free ship 99k giao tại HN + HCM]GHẾ HƠI TẬP NGỒI LOVE IN STAR đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 109,000đ xuống còn 109,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: [Free ship 99k giao tại HN + HCM]GHẾ HƠI TẬP NGỒI LOVE IN STAR giá chỉ 109,000đ – Mua ngay

[Free ship 99k giao tại HN + HCM]GHẾ HƠI TẬP NGỒI LOVE IN STAR #1

[Free ship 99k giao tại HN + HCM]GHẾ HƠI TẬP NGỒI LOVE IN STAR #2

[Free ship 99k giao tại HN + HCM]GHẾ HƠI TẬP NGỒI LOVE IN STAR #3

[Free ship 99k giao tại HN + HCM]GHẾ HƠI TẬP NGỒI LOVE IN STAR #4

[Free ship 99k giao tại HN + HCM]GHẾ HƠI TẬP NGỒI LOVE IN STAR #5

Giới thiệu [Free ship 99k giao tại HN + HCM]GHẾ HƠI TẬP NGỒI LOVE IN STAR

– Ghế Hơi Tập Ngồi Cho Bé là dòng sản phẩm dành cho các bé từ 7 tháng đến 2 tuổi với thiết kế tiện lợi, dễ dàng thu gọn để bảo quản hoặc mang theo cho bé ra ngoài

– Sản phẩm được làm từ chất liệu cao su mềm, êm ái, an toàn với trẻ nhỏ, giúp nâng đỡ cột sống, là lựa chọn hoàn hảo cho các bé trong giai đoạn bé tập ăn hay ngồi chơi và vui đùa.

Đặc tính của sản phẩm Ghế Hơi Tập Ngồi

• Ghế Hơi Tập Ngồi có hình dáng giống ghế bành có tay vịn và núm chặt giữa ghế vừa đóng vai trò như 1 ống bơm không khí vừa là điểm tựa đế bé vòng chân qua.

• Lòng ghế được thiết kế võng xuống nên bé ngồi có cảm giác rất an toàn, chắc chắn, không bị ngã về phía trước hay phía sau.

• Ghế có lưng tựa đỡ và ôm trọn lấy bé.

• Phía trước ghế là núm chặt cao nhô lên giữ lấy chân bé không bị ngã ra ngoài. Đồng thời núm có van khí dùng để bơm không khí vào ghế.

• Miếng lót cố định phía trước để bố mẹ đạp lên giữ ghế cố định và bế bé lên dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng Ghế Hơi Tập Ngồi

• Khi muốn sử dụng, bạn chỉ cần mở nắp van của núm, kéo lên ấn xuống khoảng 2 phút để không khí tràn vào đầy ghế là đã có chiếc ghế êm ái, mềm mại cho trẻ nô đùa.

• Khi muốn mang ghế hơi theo mình, bạn chỉ cần vặn nút cho ghế xả hết hơi bên trong, sau đó bạn gấp lại nhỏ gọn như chiếc ví mang theo bên mình.

• Ghế được làm từ chất liệu cao su mềm, thân thiện với làn da trẻ, không thấm nước và dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ.

• Tránh tàn thuốc, vật sắc nhọn đặt trên ghế để ghế được sử dụng lâu dài.

Kích thước (D x R x C): 46x48x27cm

Buôn/ sỉ : 0975.958.155 ( zalo, call )

Bạn thấy sản phẩm [Free ship 99k giao tại HN + HCM]GHẾ HƠI TẬP NGỒI LOVE IN STAR giá chỉ 109,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.