FA Organic Dinh dưỡng ăn dặm táo, mận đen cho bé 5 tháng giá chỉ 95,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết FA Organic Dinh dưỡng ăn dặm táo, mận đen cho bé 5 tháng giá chỉ 95,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

 • Độ tuổi khuyến nghị: Trên 6 tháng tuổi
 • Sản phẩm FA Organic Dinh dưỡng ăn dặm táo, mận đen cho bé 5 tháng đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 95,000đ xuống còn 95,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: FA Organic Dinh dưỡng ăn dặm táo, mận đen cho bé 5 tháng giá chỉ 95,000đ – Mới nhất

  FA Organic Dinh dưỡng ăn dặm táo, mận đen cho bé 5 tháng #1

  Giới thiệu FA Organic Dinh dưỡng ăn dặm táo, mận đen cho bé 5 tháng

  Thành phần: Táo xay nhuyễn* (54%), Mận đen xay nhuyễn* (46%). *Thực phẩm hữu cơ

  Đặc tính sản phẩm: 100% trái cây

  Không thêm đường hoặc vitamin

  Không thêm muối, bột mì, tinh bột hoặc nước

  Nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất và chất xơ tự nhiên

  Sản phẩm hữu cơ

  Cách dùng: Sản phẩm dùng trực tiếp. Mở nắp và nhấn tuýp dùng trực tiếp

  Lưu ý: Nên dùng trước một muỗng cà phê, liều lượng: 2 lần/ngày Tăng dần để phù hợp với lứa tuổi của trẻ hoặc làm theo khuyến cáo của bác sĩ.

  Bảo quản: Bảo quản bao bì đóng ở nơi khô ráo ở nhiệt độ từ 0 ° С đến + 25 ° С và độ ẩm tương đối không quá 75%. Sau khi mở, bảo quản trong tủ lạnh đóng nắp không quá 24 giờ.

  Bạn thấy sản phẩm FA Organic Dinh dưỡng ăn dặm táo, mận đen cho bé 5 tháng giá chỉ 95,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.