Dung dịch vệ sinh phụ nữ AmiGyno 125 ml giá chỉ 36,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Dung dịch vệ sinh phụ nữ AmiGyno 125 ml giá chỉ 36,000đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Dung dịch vệ sinh phụ nữ AmiGyno 125 ml giá chỉ 36,000đ – Mới nhất

Sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ AmiGyno 125 ml đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 40,000đ xuống còn 36,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Cần Thơ, 5 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ AmiGyno 125 ml #1

Dung dịch vệ sinh phụ nữ AmiGyno 125 ml #2

Dung dịch vệ sinh phụ nữ AmiGyno 125 ml #3

Giới thiệu Dung dịch vệ sinh phụ nữ AmiGyno 125 ml

Dung dịch vệ sinh phụ nữ AmiGyno 125ml

Dung dịch vệ sinh phụ nữ còn được gọi là nước rửa phụ khoa, có tác dụng trong việc vệ sinh vùng kín, giúp giảm thiểu và ngăn ngừa các bệnh phụ khoa cho phái nữ. Không những vậy, cách dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ đúng chuẩn và an toàn còn giúp chị em yên tâm hơn trong các vấn đề tế nhị như chuyện phòng the cũng như lấy lại sự tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Công dụng:

Dung dịch vệ sinh phụ nữ AmiGyno có tác dụng làm sạch, khử mùi hôi vùng kín, ngăn ngừa vi trùng gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Sử dụng AmiGyno để vệ sinh vùng kín hằng ngày hoặc trong thời kì thai nghén, hậu sản, kinh nguyệt.

Sử dungh AmiGyno để vệ sinh vùng kín trước và sau khi quan hệ tình dục

Cách dùng:

Làm ướt vùng kín bằng nước sạch, cho một lượng thích hợp dung dịch AmiGyno (1-3ml), nhẹ nhàng thoa đều khoảng 1-2 phút rồi rruwar lại bằng nước cho đến sạch.

Có thể dùng AmiGyno nhiều lần trong ngày, nhất là trong thời kỳ kinh nguyệt và hậu sản

Bạn thấy sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ AmiGyno 125 ml giá chỉ 36,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.