Dung dịch rửa phụ khoa Mamamy dành cho mẹ (150ml) giá chỉ 180,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Dung dịch rửa phụ khoa Mamamy dành cho mẹ (150ml) giá chỉ 180,000đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Dung dịch rửa phụ khoa Mamamy dành cho mẹ (150ml) giá chỉ 180,000đ – Xem ngay

Sản phẩm Dung dịch rửa phụ khoa Mamamy dành cho mẹ (150ml) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 225,000đ xuống còn 180,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Dung dịch rửa phụ khoa Mamamy dành cho mẹ (150ml) #1

Dung dịch rửa phụ khoa Mamamy dành cho mẹ (150ml) #2

Dung dịch rửa phụ khoa Mamamy dành cho mẹ (150ml) #3

Dung dịch rửa phụ khoa Mamamy dành cho mẹ (150ml) #4

Dung dịch rửa phụ khoa Mamamy dành cho mẹ (150ml) #5

Dung dịch rửa phụ khoa Mamamy dành cho mẹ (150ml) #6

Dung dịch rửa phụ khoa Mamamy dành cho mẹ (150ml) #7

Giới thiệu Dung dịch rửa phụ khoa Mamamy dành cho mẹ (150ml)

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Mamamy – độ pH phù hợp nhất với môi trường vùng kín

Thành phần hữu cơ, nhập khẩu Mỹ, mùi hương dịu nhẹ cỏ cây, dung dịch vệ sinh Mamamy thích hợp nhất khi dùng trong các giai đoạn:

+ Chuẩn bị mang bầu

+ Đang mang bầu

+ Sau sinh

+ Ngày ”đèn đỏ”

Dịch chiết rễ cây củ cải đường lên men (Radish Root Ferment Filtrate), không chỉ kháng khuẩn mà còn kháng nấm và giữ độ ẩm luôn vừa phải.

Độ pH vừa phải, dưới 5 – phù hợp nhất với môi trường vùng kín

Thành phần chiết xuất từ lá nha đam, dưa leo, lá tía tô đất giúp nhẹ nhàng tiêu diệt vi khuẩn có hại, chống viêm da, tăng cường lớp bảo vệ trên vùng da nhạy cảm.

Tinh dầu hoa cam neroli giúp khử mùi vùng kín, tạo hương dịu nhẹ, thoang thoáng, dễ chịu. Bên cạnh đó còn giúp nuôi dưỡng, làm đẹp vùng da khu vực nhạy cảm.

Được kiểm nghiệm và chứng nhận không hóa chất bảo quản Paraben bởi SGS Thụy Sĩ

Bạn thấy sản phẩm Dung dịch rửa phụ khoa Mamamy dành cho mẹ (150ml) giá chỉ 180,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.