[Đủ size]Núm ti Avent/ Núm Ty Phillip Avent giá chỉ 55,000đ

Bạn đang xem bài viết [Đủ size]Núm ti Avent/ Núm Ty Phillip Avent giá chỉ 55,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương hiệu: Avent
 • Chất liệu: Silicon
 • Chứng nhận không chứa PVC: Có
 • Chứng nhận không chứa Chì: Có
 • Chứng nhận không chứa BPA: Có
 • Xuất Xứ: UK
 • Sản phẩm [Đủ size]Núm ti Avent/ Núm Ty Phillip Avent đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 55,000đ xuống còn 55,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 329 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: [Đủ size]Núm ti Avent/ Núm Ty Phillip Avent giá chỉ 55,000đ

  [Đủ size]Núm ti Avent/ Núm Ty Phillip Avent #1

  [Đủ size]Núm ti Avent/ Núm Ty Phillip Avent #2

  [Đủ size]Núm ti Avent/ Núm Ty Phillip Avent #3

  [Đủ size]Núm ti Avent/ Núm Ty Phillip Avent #4

  [Đủ size]Núm ti Avent/ Núm Ty Phillip Avent #5

  Giới thiệu [Đủ size]Núm ti Avent/ Núm Ty Phillip Avent

  ” Sử dụng vú ngậm nhân tạo ảnh hưởng không tốt tới việc nuôi trẻ bằng sữa mẹ”

  Lưu ý:

  Núm số 0,1,2,3,4 sản xuất tại Anh

  Núm số 5 và núm chữ y sản xuất tại Indonesia

  Size núm:

  Núm xoắn số 0 (0m) : 1 tia nhỏ

  Núm xoắn số 1 (0m+) : 1 tia vừa

  Núm xoắn số 2 (1m+) : 1 tia lớn

  Núm xoắn số 3 (3m+) : 2 tia

  Núm xoắn số 4 (6m+) : 3 tia

  Núm xoắn số 5 (9m+) : 5 tia

  Núm xoắn chữ y : cắt chữ y, hãng ghi chú là 6m+ nhưng cỡ núm lớn, các mẹ lưu ý khi mua nhé!

  Núm ty AVENT mổ phỏng tự nhiên giúp con bạn có thể tự mình kiểm soát tốc độ chảy của sữa, giúp làm giảm hiện tượng bú quá nhiều và bị trào. Vòng bao độc đáo có thể gập lại để cho không khí vào bình sữa, giúp bé bú chủ động, có lợi cho sức khỏe, giảm la hét và đầy hơi. Hơn nữa, núm vú được thiết kế độc đáo với 2 van khí hai bên giúp hạn chế tối đa tình trạng đầy hơi của bé. Núm vú Philips AVENT làm từ silicone không chứa BPA có độ bền cao, dễ làm sạch và tuyệt đối an toàn cho bé.

  Núm vú không chứa BPA (0% Bisphenol A) được làm từ vật liệu silicone độ bền cao và tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng.

  Dễ dàng ngậm nhờ vòng bao độc đáo trên đầu ty, gập lại theo nhịp bú của con bạn. Sữa chỉ chảy với tốc độ do con bạn lựa chọn để có được sự thoải mái hơn.

  Hệ thống chống đầy hơi hai bộ phận độc đáo gồm đầu ty Philips AVENT và vòng nối tiếp. Khi con bạn bú, vòng bao độc đáo trên đầu ty gập lại để cho không khí vào trong bình sữa thay vì vào bụng của con bạn.

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết [Đủ size]Núm ti Avent/ Núm Ty Phillip Avent giá chỉ 55,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.