Địu vải BUBI Gen3 trợ lực – thun cotton giá chỉ 490,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Địu vải BUBI Gen3 trợ lực – thun cotton giá chỉ 490,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Địu vải BUBI Gen3 trợ lực – thun cotton đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 490,000đ xuống còn 490,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 13 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Địu vải BUBI Gen3 trợ lực – thun cotton giá chỉ 490,000đ – Xem ngay

Địu vải BUBI Gen3 trợ lực - thun cotton #1

Địu vải BUBI Gen3 trợ lực - thun cotton #2

Địu vải BUBI Gen3 trợ lực - thun cotton #3

Địu vải BUBI Gen3 trợ lực - thun cotton #4

Địu vải BUBI Gen3 trợ lực - thun cotton #5

Địu vải BUBI Gen3 trợ lực - thun cotton #6

Địu vải BUBI Gen3 trợ lực - thun cotton #7

Địu vải BUBI Gen3 trợ lực - thun cotton #8

Địu vải BUBI Gen3 trợ lực - thun cotton #9

Giới thiệu Địu vải BUBI Gen3 trợ lực – thun cotton

ƯU ĐIỂM CỦABUBI Hybrid Gen 3:

+ Nhiều size VỪA VẶN với nhiều dáng người khác nhau và đặc biệt phù hợp với chiều cao và hình dáng người Châu Á + Địu được trẻ nhỏ từ sơ sinh tới 2 tuổi (từ 3,5kg – 13kg)

+ AN TOÀN cho trẻ nhỏ với 03 lớp vải nâng đỡ và bảo vệ toàn bộ xương đùi, mông và lưng bé kết hợp với vật liệu vải dù và khóa nhựa an toàn giữ lưng bé có điểm tựa vững chắc

+ Sử dụng vải an toàn, 100% cotton dịu nhẹ và mát cho bề mặt vải tiếp xúc với trẻ. Phần vải lưng tiếp xúc với người địu có đệm thêm lớp lưới thoáng khí – trợ lực cho vải

+ Địu vải được cải tiến mặc vào dễ dàng như áo và hoàn thành mặc chiếc địu trong vòng 10 giây.

+ Hoàn hảo cho vị trí địu ngồi, địu có thể hỗ trợ đỡ mông, xương đùi, lưng, cổ và đầu của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

— — —

Các sản phẩm của ĐỊU VẢI BUBI đều đạt chuẩn hợp quy của viện nghiên cứu dệt may

Ngày 24/5/2021,Công ty Cổ Phần BUBI Việt Namđược Viện nghiên cứu dêt maycấpDẤU CHỨNG NHẬN HỢP QUY CRcho thương hiệuĐịu vải BUBI. Các sản phẩm củaĐịu vải BUBIđược công nhận hàm lượng Formaldehyt và các Amin thơm tồn dư chuyển hóa từ thuốc nhuộm Azo trong các sản phẩm dệt may lưu hành trên thị trường Việt Namđáp ứng tiêu chuẩn (QCVN 01.2017/BCT).

PHIẾU BÁO KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM FORMALDEHYT & AMIN THƠM

Địu vải BUBI là thương hiệu địu vải trẻ em đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn hợp quy của Viện nghiên cứu dệt may.

Thương hiệuĐịu vải BUBIcó mặt trên thị trường từ năm 2005, là thương hiệuĐịu vải trẻ emtiên phong trên thị trường vàđược người tiêu dùng bình chọn nhiều năm liền. Việc được cấp chứng nhận hợp quy giúp cho các sản phẩm củaĐịu vải BUBIđược kiểm soát và chứng nhận đạt chuẩn từ khâu lựa chọn nguyên liệu, gia công và sản xuất. Các sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đã được qua kiểm duyệt nghiêm ngặt.

Luôn hướng đến trở thành Thương hiệu Địu vải trợ lực tốt nhất Việt Nam vàmang đến cho khách hàng những sản phẩm hữu íchnhất, tốt nhất và an toàn nhất, từ nay khách hàng có thể yên tâm hơn nữa khi lựa chọnĐịu vải BUBIlà thương hiệu địu vải trẻ em an toàn nhất cho con mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN BUBI VIỆT NAM

Bạn thấy sản phẩm Địu vải BUBI Gen3 trợ lực – thun cotton giá chỉ 490,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.