Địu ngồi Ai Mama cho bé – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Địu ngồi Ai Mama cho bé được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Địu ngồi Ai Mama cho bé đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 385,000đ xuống còn 275,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Địu ngồi Ai Mama cho bé – Xem ngay

Địu ngồi Ai Mama cho bé #1

Địu ngồi Ai Mama cho bé #2

Địu ngồi Ai Mama cho bé #3

Địu ngồi Ai Mama cho bé #4

Địu ngồi Ai Mama cho bé #5

Địu ngồi Ai Mama cho bé #6

Địu ngồi Ai Mama cho bé #7

Địu ngồi Ai Mama cho bé #8

Địu ngồi Ai Mama cho bé #9

Giới thiệu Địu ngồi Ai Mama cho bé

sản phẩm không kèm bọc vai màu trắng nhé.

Sản phẩm không có hộp

Ảnh thật là ảnh số 3,4,5,6,7,8 và có cả clip. các chị em vui lòng ko yêu cầu chụp ảnh thật nữa, vì từng đó ảnh là shop đã làm khá đầy đủ rồi. ảnh sao hàng y thế chị em nhé. cảm ơn chị em đã ủng hộ shop.

Với hoạt động tại Việt Nam do thường xuyên phải di chuyển bằng xe máy, việc mang theo xe đẩy cho bé làm bạn thấy khá bất tiện nhưng bạn lại không thể luôn bế bé trên tay bởi nhiều khi mua sắm bạn không thể thoải mái lựa chọn. Vì vậy, việc sắm cho mình một chiếc địu là giải pháp rất tốt cho bạn và cả bé.

Địu Ai Mama với thiết kế độc đáo có thể sử dụng được nhiều tư thế khác nhau, phù hợp cho bé dùng từ vài tháng tuổi đến 3 tuổi. Đặc biệt với thiết kế đế ngồi tiện lợi cho bé luôn mang lại sự thoải mái và dễ chịu.

Địu Ai Mama với chất liệu vải mềm mại, hệ thống lưới thoáng khí kết hợp với chất liệu vải thấm hút tốt, mau khô của địu giúp nhanh chóng giảm nhiệt độ tiếp xúc giữa mẹ và bé, thấm mồ hôi và thoát hơi ẩm nhanh. Luôn mang lại cho bé cảm giác mát mẻ.

Đế ngồi với chất liệu rất nhẹ và cấu tạo bên trong chắc chắn, sử dụng bán cố định và không lo lắng bị hỏng. Chỗ ngồi được lót đệm do sử dụng tấm lót bằng mút có đàn hồi cao nên mông của bé vẫn được thoải mái cho khi dù ngồi lâu.

Địu Ai Mama:

– Hai quai đeo chắc chắn, trợ lực tốt giúp bố mẹ không cảm thấy quá nặng

– Chất liệu vải mềm mại, dạng lưới thông thoáng không khí nên rất phù hợp cho cả mùa hè và đông.

– Địu nhiều tư thế khác nhau một cách dễ dàng và tự do theo tư thế bé khác nhau

– Khi đi bộ bạn chỉ cần đeo đai hông và phần đế ngồi để trợ lực thay cho việc bế con

– Đế ngồi với chất liệu rất nhẹ và cấu tạo bên trong chắc chắn, sử dụng bán cố định và không lo lắng bị hỏng

– Chỗ ngồi được lót đệm do sử dụng tấm lót bằng mút có đàn hồi cao nên mông của bé vẫn được thoải mái cho khi dù ngồi lâu.

Khách hàng thông cảm giúp shop là shop không hỗ trợ kiểm hàng khi nhận hàng, mong quý khách hàng thông cảm. shop đảm bảo , ảnh sao hàng y như thế .

#địu #diungoi #Imama #betrai #đẹp

Bạn thấy sản phẩm Địu ngồi Ai Mama cho bé thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.