Địu em bé chống mỏi vai 4 tư thế baby giá chỉ 59,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Địu em bé chống mỏi vai 4 tư thế baby giá chỉ 59,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Địu em bé chống mỏi vai 4 tư thế baby giá chỉ 59,000đ – Mua ngay

Sản phẩm Địu em bé chống mỏi vai 4 tư thế baby đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 100,000đ xuống còn 59,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Địu em bé chống mỏi vai 4 tư thế baby #1

Địu em bé chống mỏi vai 4 tư thế baby #2

Địu em bé chống mỏi vai 4 tư thế baby #3

Giới thiệu Địu em bé chống mỏi vai 4 tư thế baby

Địu em bé Baby Carrier 4 tư thế được làm từ chất liệu mềm mại, an toàn cho da, mát và mùa hè và khô thoáng vào mùa đông. Địu được sử dụng cho các bé dưới 30 tháng, tức là dưới 12kg. Các chuyên gia khuyến cáo các mẹ không nên sử dụng Địu em bé Baby Carrier 4 tư thế cho các bé dưới 4 tháng và trên 12kg, vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của bé.

Địu em bé Baby Carrier được sản xuất với nhiều màu sắc cho mẹ lựa chọn. Dây đeo của Địu em bé Baby Carrier được thiết kế có thể thay đổi độ dài ngắn khác nhau, ngoài ra nó cũng có đệm lót giúp mẹ được êm vai, không bị đau. Tấm lót – phần nâng đỡ bé cũng được làm từ chất liệu tốt và êm giúp bé có thể thoải mái nằm lên, cùng mẹ đi khắp nơi.

Bạn thấy sản phẩm Địu em bé chống mỏi vai 4 tư thế baby giá chỉ 59,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.