Địu 4 tư thế cho bé giá chỉ 52,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Địu 4 tư thế cho bé giá chỉ 52,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Địu 4 tư thế cho bé đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 75,000đ xuống còn 52,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 12 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Địu 4 tư thế cho bé giá chỉ 52,000đ – Mua ngay

Địu 4 tư thế cho bé #1

Địu 4 tư thế cho bé #2

Địu 4 tư thế cho bé #3

Địu 4 tư thế cho bé #4

Địu 4 tư thế cho bé #5

Địu 4 tư thế cho bé #6

Địu 4 tư thế cho bé #7

Địu 4 tư thế cho bé #8

Địu 4 tư thế cho bé #9

Giới thiệu Địu 4 tư thế cho bé

* Màu: Xanh, ..đỏ hiện shop về thêm màu tím

* Đối tượng: Thích hợp cho bé từ 3 tháng – 2 tuổi (dưới 14kg)

* Chất liệu: vải bông cao cấp mềm mại, có khả năng chống nóng. Lớp lưới 3D giúp lưu thông không khí tối đa làm giảm mồ hôi tạo sự thông thoáng, thoải mái nhất cho bé.

* Sản phẩm an toàn và thuận tiện, giúp các bấc cha mẹ có thể vừa di chuyển vừa địu con khi có việc phải đi ra ngoài hay làm việc nhà.

* Dễ dàng cho bé vào trong hoặc ra khỏi địu, có thể điều chỉnh mặt mở địu.

* Chất liệu vải mềm, thiết kế độc đáo, thoáng khí, kết cấu tuyệt vời cho cả mẹ và bé.

* Chỗ ngồi rộng cho bé cảm giác thoải mái không bị gò bó.

* Dây đeo vai có thể điều chỉnh phù hợp với cân nặng và chiều cao của bé. An toàn cho làn da của bé. Sản phẩm tiện ích của mọi gia đình.

* Sản phẩm được thiết kế linh hoạt giúp bạn có thể địu bé ở 4 tư thế khác nhau (tùy thuộc vào độ cứng cáp của cơ thể các bé)

1. Bế trẻ dựng đứng, áp mặt vào người bố mẹ.

2. Bế trẻ quay mặt ra ngoài.

3. Bế trẻ nằm theo chiều ngang.

4. Cõng trẻ trên lưng

#dodungchobe #dotreem #mevabe#diuembe #shophanhdecal #shopee #hottend #blackfriday #giamgia #giare #venhathu7 #chodemchunhat #chinhhang #blackfriday #saleofff #nhacuadoisong

Bạn thấy sản phẩm Địu 4 tư thế cho bé giá chỉ 52,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.