Deal 1K nút bịt ổ điện an toàn cho bé, chặn ổ điện chống giật cho trẻ [Freeship 0đ] giá chỉ 1,000đ

Bạn đang xem bài viết Deal 1K nút bịt ổ điện an toàn cho bé, chặn ổ điện chống giật cho trẻ [Freeship 0đ] giá chỉ 1,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Deal 1K nút bịt ổ điện an toàn cho bé, chặn ổ điện chống giật cho trẻ [Freeship 0đ] đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 1,000đ xuống còn 1,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 279 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Deal 1K nút bịt ổ điện an toàn cho bé, chặn ổ điện chống giật cho trẻ [Freeship 0đ] giá chỉ 1,000đ

Deal 1K nút bịt ổ điện an toàn cho bé, chặn ổ điện chống giật cho trẻ [Freeship 0đ] #1

Deal 1K nút bịt ổ điện an toàn cho bé, chặn ổ điện chống giật cho trẻ [Freeship 0đ] #2

Deal 1K nút bịt ổ điện an toàn cho bé, chặn ổ điện chống giật cho trẻ [Freeship 0đ] #3

Deal 1K nút bịt ổ điện an toàn cho bé, chặn ổ điện chống giật cho trẻ [Freeship 0đ] #4

Deal 1K nút bịt ổ điện an toàn cho bé, chặn ổ điện chống giật cho trẻ [Freeship 0đ] #5

Deal 1K nút bịt ổ điện an toàn cho bé, chặn ổ điện chống giật cho trẻ [Freeship 0đ] #6

Deal 1K nút bịt ổ điện an toàn cho bé, chặn ổ điện chống giật cho trẻ [Freeship 0đ] #7

Giới thiệu Deal 1K nút bịt ổ điện an toàn cho bé, chặn ổ điện chống giật cho trẻ [Freeship 0đ]

Nút bịt ổ điện 2 chân ngày nay là một vật dụng được hầu hết các gia đình sử dụng. Những bịt ổ điện nhỏ nhắn, xinh xinh sẽ giúp cho việc đảm bảo các nguồn điện trong gia đình khỏi các tác động từ môi trường như ẩm thấp, nước và nhất là gây hại đến trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ thường hay tò mò, nghịch ngợm nên việc bịt ổ điện sẽ giúp hạn chế những tai nạn đáng tiếc.

Phân loại: + Nhựa Đơn Giản màu trắng, Shop đang bán kèm 2 cái

+ Nhựa Cao Cấp(1 cái) : loại này có tai cầm rất xịn sò các bác nhé

Mô tả sản phẩm:

– Chất liệu: Nhựa ABS an toàn

– Hình dáng: Kiểu bịt ổ điện 2 chân

Công dụng:

Bịt ổ điện nhỏ nhắn, xinh xắn là thiết bị cần thiết cho mọi gia đình. Đây là dụng cụ đảm bảo sự an toàn cho mọi người, nhất là trẻ nhỏ không tiếp xúc trực tiếp với ổ điện, nguồn điện. Từ đó, hạn chế đến tối đa việc bị điện giật đáng tiếc.

Với thiết kế hiện đại, thông minh chỉ có người lớn có sức khỏe mới có thể cậy ra được. Những bịt ổ điện có thể được tháo lắp đơn giản mà không cần sử dụng các phụ kiện khác. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo rằng trẻ nhỏ không thể mở được.

Chặn ổ điện có móc chốt an toàn giữ chặt sau khi cắm vào ổ điện. Chính điều này giúp chúng vừa hạn chế tầm tay trẻ em, vừa giúp cho việc hạn chế các sự cố chập cháy điện. Tránh nước loang, tràn vào ổ điện trong trường hợp bất ngờ, nhất là đối với các ổ điện trong nhà tắm.

#Bitodien #Bitantoanchoodien #Napodien #bịt_ổ_điện #nút_bịt_ổ_điện #chặn_ổ_điện_chống giật

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Deal 1K nút bịt ổ điện an toàn cho bé, chặn ổ điện chống giật cho trẻ [Freeship 0đ] giá chỉ 1,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.