(Date 2023) Sữa Enplus gold cho người cao tuổi,người bệnh, người ăn uống kém 900gam giá chỉ 390,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết (Date 2023) Sữa Enplus gold cho người cao tuổi,người bệnh, người ăn uống kém 900gam giá chỉ 390,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm (Date 2023) Sữa Enplus gold cho người cao tuổi,người bệnh, người ăn uống kém 900gam đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 527,120đ xuống còn 390,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: (Date 2023) Sữa Enplus gold cho người cao tuổi,người bệnh, người ăn uống kém 900gam giá chỉ 390,000đ – Xem ngay

(Date 2023) Sữa Enplus gold cho người cao tuổi,người bệnh, người ăn uống kém 900gam #1

Giới thiệu (Date 2023) Sữa Enplus gold cho người cao tuổi,người bệnh, người ăn uống kém 900gam

#mitashop #suagiare #nutifood #enplus

Mitashop – 0904 936 956

http://facebook.com/suagiare

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh EnPlus Gold là sản phẩm tốt cho người cao tuổi, người bệnh, người ăn uống kém, giúp nâng cao tình trạng dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng.

EnPlus Gold (**) với công thức cải tiến NUTRITION GOLD được Chuyên Gia Dinh Dưỡng NutiFood nghiên cứu và phát triển theo tiêu chuẩn vàng về dinh dưỡng của WHO/FAO phù hợp với thể trạng người Việt Nam.

Enplus Gold là giải pháp dinh dưỡng tối ưu giúp người cao tuổi khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn, giúp người bệnh phục hồi nhanh, giúp người ăn uống kém ăn ngon miệng hơn để có một sức khỏe hoàn hảo tận hưởng niềm vui cuộc sống.

*Đối tượng sử dụng:

– Người cao tuổi.

– Người lớn suy dinh dưỡng.

– Người bệnh cần tăng cường dinh dưỡng để phục hồi nhanh.

* Lợi ích nổi bật: Giải pháp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, giúp người cao tuổi và người bệnh hồi phục nhanh.

(**) Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng

Sau 03 tháng dùng EnPlus Gold, người cao tuổi, người trung niên bị thiếu năng lượng thường xuyên đã:

– Tăng cân khoảng 2,3 kg

– Tiêu hóa tốt, giảm táo bón

– Cải thiện tình trạng thiếu máu, thiếu vitamin A và thiếu kẽm

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết (Date 2023) Sữa Enplus gold cho người cao tuổi,người bệnh, người ăn uống kém 900gam giá chỉ 390,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.