Date 2022- Dầu ăn dặm hạt cải hữu cơ Babydream cho bé 4 tháng nội địa Đức giá chỉ 215,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Date 2022- Dầu ăn dặm hạt cải hữu cơ Babydream cho bé 4 tháng nội địa Đức giá chỉ 215,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Date 2022- Dầu ăn dặm hạt cải hữu cơ Babydream cho bé 4 tháng nội địa Đức giá chỉ 215,000đ – Mua ngay

Sản phẩm Date 2022- Dầu ăn dặm hạt cải hữu cơ Babydream cho bé 4 tháng nội địa Đức đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 215,000đ xuống còn 215,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 4 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Date 2022- Dầu ăn dặm hạt cải hữu cơ Babydream cho bé 4 tháng nội địa Đức #1

Date 2022- Dầu ăn dặm hạt cải hữu cơ Babydream cho bé 4 tháng nội địa Đức #2

Date 2022- Dầu ăn dặm hạt cải hữu cơ Babydream cho bé 4 tháng nội địa Đức #3

Giới thiệu Date 2022- Dầu ăn dặm hạt cải hữu cơ Babydream cho bé 4 tháng nội địa Đức

DẦU HẠT CẢI HỮU CƠ TINH KHIẾT BABYDREAM ĐỨC

Dầu hạt cải hữu cơ là sp thiết yếu luôn xuất hiện trong các món ăn của bé tại nước Đức (mẹ nào ở Đức đảm bảo cũng có 1 chai dầu hạt cải trong bếp luôn ạ). Từ các loại hộp ăn dinh dưỡng, trong trái cây nghiền , trong các loại bột ăn dặm, trong cái loại bánh, snack ăn vặt … trong thành phần đều có thành phần là dầu hạt cải trong đó.

Dầu hạt cải hữu cơ có chứa tỷ lệ tối ưu chất axit béo omega 3 và omega 6 giúp phát triển trí não và tăng cường hệ thần kinh nhờ axit linoleic và linolenic rất cần thiets trong giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ.

Dầu ăn là nhóm chất dinh dưỡng quan trọng, đóng vai trò chính trong cung cấp năng lượng cho bé. 1 chế độ ăn dinh dưỡng hoàn hảo sẽ giúp bé hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, chống còi xương chậm lớn, chậm tăng cân.

Mỗi bữa ăn mẹ chỉ cần cho 1 thìa dầu hạt cải hữu cơ tinh khiết vào cháo của con khi bắc ra khỏi bếp. Đảm bảo bữa ăn sẽ trở nên dinh dưỡng hơn thơm ngon hơn. Sản phẩm là dầu ép lạnh thích hợp sử dụng cho bé ko gây độc hại như những sp đã được tinh luyện ko tốt cho sức khoẻ của trẻ nhỏ.

Đóng chai : 250ml, hàng trực tiếp đi bay.

———————–

Bạn thấy sản phẩm Date 2022- Dầu ăn dặm hạt cải hữu cơ Babydream cho bé 4 tháng nội địa Đức giá chỉ 215,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.