Đai Nâng Đở Bụng Cho Mẹ Bầu giá chỉ 75,000đ

Bạn đang xem bài viết Đai Nâng Đở Bụng Cho Mẹ Bầu giá chỉ 75,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Đai Nâng Đở Bụng Cho Mẹ Bầu đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 75,000đ xuống còn 75,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 9 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Đai Nâng Đở Bụng Cho Mẹ Bầu giá chỉ 75,000đ

Đai Nâng Đở Bụng Cho Mẹ Bầu #1

Đai Nâng Đở Bụng Cho Mẹ Bầu #2

Đai Nâng Đở Bụng Cho Mẹ Bầu #3

Đai Nâng Đở Bụng Cho Mẹ Bầu #4

Đai Nâng Đở Bụng Cho Mẹ Bầu #5

Đai Nâng Đở Bụng Cho Mẹ Bầu #6

Đai Nâng Đở Bụng Cho Mẹ Bầu #7

Đai Nâng Đở Bụng Cho Mẹ Bầu #8

Đai Nâng Đở Bụng Cho Mẹ Bầu #9

Giới thiệu Đai Nâng Đở Bụng Cho Mẹ Bầu

+ Đây là một sản phẩm vô cùng hữu ích và tiết kiệm. Đai này với thiết kế phục vụ mục đích:

Nâng bụng bầu phía trước và giúp chống đỡ xương sống lưng khi thai nhi đang lớn dần cho tới ngày sinh nở.

+ Sản phẩm có chất lượng tốt và thực sự có giá trị sử dụng. Bạn có thể đeo từ khi 3 tháng cho tới khi sinh. Việc nâng đỡ sẽ giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển, tạo cảm giác thoải mái, giảm thiểu sự chảy xệ ở da mặt, nách, cổ và bụng khi bụng bầu lớn dần.

+ Thiết kế với thanh chống đỡ phía sau lưng giúp xương sống lưng tránh bị cong và quá sức tải.

+ Đai giúp bạn chống đau lưng, hỗ trợ xương sống và lưng kho mệt mỏi. Có thể sử dụng cho lần sinh thứ nhất, thứ hai hoặc có thể tặng lại cho chị, em, bạn bè sau khi sử dụng.

+ Đây là sản phẩm rất cần thiết và tuyệt vời, không tốn quá nhiều tiền nhưng giá trị sử dụng vô cùng thiết thực và có thể sử dụng nhiều lần.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Đai Nâng Đở Bụng Cho Mẹ Bầu giá chỉ 75,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.