Đai Đỡ Bụng Bầu Chính Hãng Flamingo Ấn Độ giá chỉ 320,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Đai Đỡ Bụng Bầu Chính Hãng Flamingo Ấn Độ giá chỉ 320,000đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Đai Đỡ Bụng Bầu Chính Hãng Flamingo Ấn Độ giá chỉ 320,000đ – Xem ngay

Sản phẩm Đai Đỡ Bụng Bầu Chính Hãng Flamingo Ấn Độ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 320,000đ xuống còn 320,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Đai Đỡ Bụng Bầu Chính Hãng Flamingo Ấn Độ #1

Đai Đỡ Bụng Bầu Chính Hãng Flamingo Ấn Độ #2

Đai Đỡ Bụng Bầu Chính Hãng Flamingo Ấn Độ #3

Đai Đỡ Bụng Bầu Chính Hãng Flamingo Ấn Độ #4

Giới thiệu Đai Đỡ Bụng Bầu Chính Hãng Flamingo Ấn Độ

Đai Đỡ Bụng Bầu Cho Mẹ Bầu Chính Hãng Flamingo – Nhiều sizeThương hiệu UY TÍN, CHẤT LƯỢNG – đã được các mẹ bầu lựa chọn

Đai đỡ bụng giúp em bé có tư thế nằm thoải mái trong bụng và không xoay lung tung gây ra tình trạng nhau thai quấn phải cổ.

Thiết kế với thanh chống đỡ phía sau lưng giúp xương sống lưng tránh bị cong và quá sức tải, giúp hỗ trợ trọng lượng bụng đang phát triển của mẹ bầu.

Hướng dẫn sử dụng – Sử Dụng dễ dàng và an Toàn

Chất liệu vải dệt co dãn, mềm mại, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt. Đai đỡ bụng bầu Chính Hãng Flamingo có thể làm thành gen nịt bụng sau sinh.

Flamingo là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị y tế của công ty Ascent Meditech – Ấn Độ. Hiện tại, Flamingo cung cấp ra thị trường nhiều loại sản phẩm giúp hỗ trợ phục hồi các bệnh về rối loạn chức năng cơ xương ở các vùng: cổ, xương sống, đầu gối, mắt cá, ngực,… Ngoài ra, Flamingo cũng cung cấp các sản phẩm chăm sóc sử khỏe như đai nhiệt, gói chườm mát,… Các sản phẩm của Flamingo được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Bạn thấy sản phẩm Đai Đỡ Bụng Bầu Chính Hãng Flamingo Ấn Độ giá chỉ 320,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.