combo dầu húng chanh và sáp ấm giá chỉ 360,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết combo dầu húng chanh và sáp ấm giá chỉ 360,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: combo dầu húng chanh và sáp ấm giá chỉ 360,000đ – Xem ngay

Sản phẩm combo dầu húng chanh và sáp ấm đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 360,000đ xuống còn 360,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Kiên Giang, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

combo dầu húng chanh và sáp ấm #1

Giới thiệu combo dầu húng chanh và sáp ấm

Minion plus là bộ đôi tuyệt vời, giúp bảo vệ em bé tránh xa bệnh vặt, côn trùng, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch tối đa cho trẻ. Combo bao gồm 2 sản phẩm, mỗi sản phẩm lại có từng công dụng khác nhau. Cụ thể là:

Sáp ấm Minion:

– Ngăn ngừa rôm sảy

– Xua muỗi, côn trùng

– Cấp ẩm cho da em bé mềm mịn

– Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp: ho, đờm, viêm mũi, viêm phế quản…

– Phòng viêm da dị ứng, cơ địa, chàm sữa… ở trẻ

– Giữ ấm cơ thể hạn chế cảm lạnh, cảm mạo hoặc cảm thông thường

Dầu húng chanh Minion:

– Tăng sức đề kháng cho em bé

– Hỗ trợ trị bệnh ho, sốt, cảm, sổ mũi…

– Thanh nhiệt, mát họng, chống rát cổ

– Tăng miễn dịch chống bệnh vặt

– Đào thải độc tố thanh lọc cơ thể

️ Minion plus có nhiều tác dụng, tích hợp các thành phần thiên nhiên an toàn và chất lượng, nuôi dưỡng cơ thể bé phát triển khỏe mạnh. Chính vì thế mà mỗi gia đình nuôi con nhỏ nên sắm combo này để bảo vệ con yêu. Từ nay mẹ nuôi con nhàn tênh, không còn gặp vấn đề khó khăn, vất vả.

#Sápấm #Dầuhúngchanhminion #Ayakim

#Chămsócbé #mẹbe

NSX: 24/2/2021

HSD: 24/2/2023

Bạn thấy sản phẩm combo dầu húng chanh và sáp ấm giá chỉ 360,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.