Combo 3 bọc Tã quần Kyhope M/L 7 miếng( tặng kèm 2 miếng/1 gói) giá chỉ 195,000đ

Bạn đang xem bài viết Combo 3 bọc Tã quần Kyhope M/L 7 miếng( tặng kèm 2 miếng/1 gói) giá chỉ 195,000đ được đăng trong chuyên mục tả bỉm. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Combo 3 bọc Tã quần Kyhope M/L 7 miếng( tặng kèm 2 miếng/1 gói) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 204,000đ xuống còn 195,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 22 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Combo 3 bọc Tã quần Kyhope M/L 7 miếng( tặng kèm 2 miếng/1 gói) giá chỉ 195,000đ

Combo 3 bọc Tã quần Kyhope M/L 7 miếng( tặng kèm 2 miếng/1 gói) #1

Combo 3 bọc Tã quần Kyhope M/L 7 miếng( tặng kèm 2 miếng/1 gói) #2

Giới thiệu Combo 3 bọc Tã quần Kyhope M/L 7 miếng( tặng kèm 2 miếng/1 gói)

Quần tã người lớn KYHOPE PREMIUM

KyVy – Công ty đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm tã giấy dành cho người lớn sử dụng trong các trường hợp mất kiểm soát về vấn đề bài tiết. Nhờ vào tác dụng thực tế của các sản phẩm công ty cung cấp cho thị trường, nhãn hiệu tã người lớn Kyhope đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận, tin tưởng sử dụng. Trên nền tảng đó công ty KyVy đã cho ra đời tã quần dành cho người lớn Kyhope Premium – sản phẩm được thiết kế thời trang với kiểu dáng một chiếc quần lót siêu tiện lợi và phù hợp cho cả nam và nữ.

Ngoài ra Kyhope Premium còn có hạt siêu thấm hút và bản thun lưng mềm mại 360 độ giúp người sử dụng vận động một cách thoải mái nhất.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Combo 3 bọc Tã quần Kyhope M/L 7 miếng( tặng kèm 2 miếng/1 gói) giá chỉ 195,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.