COMBO 2 HỘP NGŨ CỐC DINH DƯỠNG MIN MIN 29 HẠT – NGŨ CỐC LỢI SỮA MINMIN (1KG) giá chỉ 362,700đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết COMBO 2 HỘP NGŨ CỐC DINH DƯỠNG MIN MIN 29 HẠT – NGŨ CỐC LỢI SỮA MINMIN (1KG) giá chỉ 362,700đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

 • Loại cốc, ca, ly: Ca
 • Sản phẩm COMBO 2 HỘP NGŨ CỐC DINH DƯỠNG MIN MIN 29 HẠT – NGŨ CỐC LỢI SỮA MINMIN (1KG) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 390,000đ xuống còn 362,700đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: COMBO 2 HỘP NGŨ CỐC DINH DƯỠNG MIN MIN 29 HẠT – NGŨ CỐC LỢI SỮA MINMIN (1KG) giá chỉ 362,700đ – Mới nhất

  COMBO 2 HỘP NGŨ CỐC DINH DƯỠNG MIN MIN 29 HẠT - NGŨ CỐC LỢI SỮA MINMIN (1KG) #1

  COMBO 2 HỘP NGŨ CỐC DINH DƯỠNG MIN MIN 29 HẠT - NGŨ CỐC LỢI SỮA MINMIN (1KG) #2

  COMBO 2 HỘP NGŨ CỐC DINH DƯỠNG MIN MIN 29 HẠT - NGŨ CỐC LỢI SỮA MINMIN (1KG) #3

  COMBO 2 HỘP NGŨ CỐC DINH DƯỠNG MIN MIN 29 HẠT - NGŨ CỐC LỢI SỮA MINMIN (1KG) #4

  COMBO 2 HỘP NGŨ CỐC DINH DƯỠNG MIN MIN 29 HẠT - NGŨ CỐC LỢI SỮA MINMIN (1KG) #5

  COMBO 2 HỘP NGŨ CỐC DINH DƯỠNG MIN MIN 29 HẠT - NGŨ CỐC LỢI SỮA MINMIN (1KG) #6

  COMBO 2 HỘP NGŨ CỐC DINH DƯỠNG MIN MIN 29 HẠT - NGŨ CỐC LỢI SỮA MINMIN (1KG) #7

  COMBO 2 HỘP NGŨ CỐC DINH DƯỠNG MIN MIN 29 HẠT - NGŨ CỐC LỢI SỮA MINMIN (1KG) #8

  Giới thiệu COMBO 2 HỘP NGŨ CỐC DINH DƯỠNG MIN MIN 29 HẠT – NGŨ CỐC LỢI SỮA MINMIN (1KG)

  NGŨ CỐC DINH DƯỠNG CAO CẤP MIN MIN GỒM 29 LOẠI HẠT

  THÀNH PHẦN:

  1:Óc chó

  2: Mắc Ca

  3: hạnh nhân

  4: hạt điều

  5:chia

  6:hạt rẻ cười

  7: hạt bí

  8:hạt lanh

  9:yến mạch

  10: diễm mạch

  11:kiều mạch

  12:hạt sen

  13: hạt kê

  14:đậu xanh

  15:đậu đỏ

  16: đậu đen

  17: đậu trắng

  18: đậu hà lan

  19: đậu mắt đen

  20: đậu lăng đỏ

  21:đậu lăng xanh

  22:đậu cúc

  23: đậu gà

  24:đậu ngự

  25 ngô nếp

  26: mè đen

  27:gạo lứt

  28 hồ đào

  29 sachi

  Cách sử dụng ngũ cốc Min Min để lợi sữa cho mẹ

  Chị em sau sinh có thể uống bột ngũ cốc lợi sữa trong bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa xế chiều, bữa tối và trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, các mẹ không được bỏ bữa ăn bình thường để chỉ uống duy nhất bột ngũ cốc.

  Chỉ nên uống hàng ngày 3-4 cốc bột ngũ cốc lợi sữa, không nên dùng quá nhiều vì có thể gây hạn chế khả năng hấp thụ một vài loại vi dưỡng chất.

  Cách uống ngũ cốc lợi sữa: Pha 2 muỗng ngũ cốc với 50ml nước nguội, cho thêm sữa Ông Thọ hoặc Đường tùy mong muốn, khuấy đều đánh tan hỗn hợp đó lên và nêm thêm 150ml nước nóng. Dùng ngay trong khi còn nóng là tốt nhất.

  Mẹ đang có bầu nên dùng tăng cường để tránh tình trạng ăn nhiều mà chỉ vào mẹ mà không vào con, con tăng trưởng cân không đều, và đặc biệt là để có sữa nhanh nhất sau khi sinh.

  Các mẹ dự sinh mổ thì lại càng cần dùng trước khi sinh và sau khi sinh để kích sữa về nhanh hơn. Sinh mổ thì tuyến sữa thường không mạnh mẽ như sinh thường nên phần lớn các mẹ sinh mổ đều về sữa chậm và sữa không dồi dào như các mẹ sinh thường.

  Mẹ sau sinh cần kiên trì sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa liên tục và đều đặn để có hiệu quả tốt nhất.

  Lưu ý với cách dùng hiệu quả ngũ cốc MinMin

  1./ Đối với các mẹ đang bầu : Nếu mẹ không uống được sữa bầu (nhiều mẹ sợ mùi sữa) thì nên dùng ngũ cốc thay cho sữa bầu để vừa đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé, bé lên cân ổn định và đều.

  2./ Đối với mẹ sau sinh : Cần bổ sung dùng ngay ngũ cốc lợi sữa để sữa nhanh về, sau 1-2 ngày là cần có sữa tự nhiên cho con bú rồi nên các mẹ chủ động ăn uống và bổ sung ngũ cốc lợi sữa ngay , nên kết hợp ăn uống đủ chất ,uống đủ 3 lít nước ấm một ngày để luôn đảm bảo đủ sữa

  3./ Đối với các mẹ muốn kích lợi sữa và tăng cân : Các mẹ uống nóng và pha kèm sữa ông thọ tỷ lệ nhiều sữa ông thọ một chút là sẽ tăng cân cho mẹ dần dần và vẫn lợi sữa cho con nhé! Nhớ là uống sau khi ăn uống ngày 3-4 bữa

  4./ Đối với người gầy: ngày 3 ly với sữa ông thọ sau bữa ăn 30phút

  5./Đối người béo phì ,thừa cân: sử dụng sau bữa ăn 30phút uống nguyên vị

  Cách sử dụng: Pha 2 thìa bột với khoảng 50ml nước nguội, nguấy đều để tránh vón cục, sau đó thêm 150ml nước sôi, thêm chút đường, sữa đặc,sữa tươi tùy ý và uống nóng.( cách pha trên chỉ gợi ý có thể điều chỉnh đặc loãng theo khẩu vị)

  * SỬ DỤNG TRONG 45 NGÀY SAU KHI MỞ NẮP

  * XUẤT XỨ : VIỆT NAM

  Đối với loại ngũ cốc lợi sữa Min Min thì ngoài tác dụng chính là kích sữa cho mẹ sau sinh còn có tác dụng tăng cân và giảm cân cho mẹ theo ý , với mẹo sử dụng và cách uống khác nhau các bạn nhé.

  #ngucocloisua #nguco

  Bạn thấy sản phẩm COMBO 2 HỘP NGŨ CỐC DINH DƯỠNG MIN MIN 29 HẠT – NGŨ CỐC LỢI SỮA MINMIN (1KG) giá chỉ 362,700đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.