Cốm lợi sữa Curmilk – DK Pharma hộp nhỏ 10 gói tiện lợi giá chỉ 130,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Cốm lợi sữa Curmilk – DK Pharma hộp nhỏ 10 gói tiện lợi giá chỉ 130,000đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Cốm lợi sữa Curmilk – DK Pharma hộp nhỏ 10 gói tiện lợi giá chỉ 130,000đ – Xem ngay

Sản phẩm Cốm lợi sữa Curmilk – DK Pharma hộp nhỏ 10 gói tiện lợi đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 130,000đ xuống còn 130,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Cốm lợi sữa Curmilk - DK Pharma hộp nhỏ 10 gói tiện lợi #1

Cốm lợi sữa Curmilk - DK Pharma hộp nhỏ 10 gói tiện lợi #2

Cốm lợi sữa Curmilk - DK Pharma hộp nhỏ 10 gói tiện lợi #3

Cốm lợi sữa Curmilk - DK Pharma hộp nhỏ 10 gói tiện lợi #4

Giới thiệu Cốm lợi sữa Curmilk – DK Pharma hộp nhỏ 10 gói tiện lợi

Cốm lợi sữa Curmilk là sản phẩm được nghiên cứu bài bản bởi trường ĐH Dược Hà Nội.

Sản phẩm của công ty Cổ phần Dược Khoa (DK Pharma) được phân phối bởi Công ty TNHH Dược Khoa Xanh

Cốm lợi sữa Curmilk có thành phần hoàn toàn từ thảo dược gồm: Thông thảo, chùm ngây và Curcumin. Đây đều là các loại thảo dược nổi tiếng với tác dụng lợi sữa. Cụ thể:

– Thông thảo (Tetrapanax papyrifer): là phần lõi trắng giữa thân cây thông thảo rất giàu protein, chất béo, chất xơ, pentosan và uronid. Thông thảo có tác dụng tả phế lợi thủy, lợi sữa, tăng khả năng tiết sữa, chuyên dùng cho phụ nữ sau sinh ít sữa hoặc mất sữa không rõ nguyên nhân.

– Chùm ngây (Moringa oleifera): chiết xuất từ lá chùm ngây có thể tăng gấp đôi lượng sữa ở phụ nữ cho con bú. Ngoài ra, lá chùm ngây chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, khi được hấp thụ vào cơ thể người mẹ, những dưỡng chất này cũng tiết vào sữa một lượng không nhỏ giúp gia tăng chất lượng sữa mẹ. Từ đó giúp sữa mẹ về nhiều và đặc hơn, giàu dinh dưỡng hơn.

– Curcumin (chiết xuất từ củ nghệ vàng): curcumin nổi tiếng từ lâu với công dụng làm lành vết thương nhanh chóng. Với những mẹ sinh mổ hoặc sinh thường phải rạch tầng sinh môn thì thực sự rất cần có Curcumin hỗ trợ, cơ thể mẹ có khỏe thì mới sản xuất đủ sữa cho bé.

Công dụng

– Lợi sữa, kích thích sữa mẹ về nhiều hơn

– Tổng hợp nhiều chất dinh dưỡng vào sữa, sữa mẹ sánh đặc và nhiều dinh dưỡng

– Sữa mẹ mát, thơm, không lo bé bị táo bón

– Hỗ trợ phòng chống tắc tia sữa sau sinh

– Hỗ trợ nhanh lành vết mổ sau sinh

Đối tượng sử dụng:

Phụ nữ vừa sinh muốn gọi sữa nhanh về

Phụ nữ đang cho con bú

Phụ nữ bị ít sữa, sữa loãng, mất sữa

Cách sử dụng:

Mất sữa, rất ít sữa: 3 – 4 gói/ngày, mỗi lần 1 gói uống trước ăn (duy trì cho đến khi đủ sữa cho bé, khoảng 7-10 ngày, sau đó giảm xuống liều duy trì 2 gói/ngày).

Ít sữa: 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói uống trước ăn (duy trì trong 1 tuần đầu giảm xuống liều duy trì 2 gói/ngày).

Sữa loãng: 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói uống trước ăn.

Gọi sữa nhanh về sau sinh: sinh mổ uống 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói trước ăn; sinh thường uống 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói trước ăn. Chú ý uống ngay sau khi sinh càng sớm càng tốt để nhanh có hiệu quả.

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Bạn thấy sản phẩm Cốm lợi sữa Curmilk – DK Pharma hộp nhỏ 10 gói tiện lợi giá chỉ 130,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.