Cốm BigBB giúp trẻ ăn ngon, tăng sức đề kháng 16 gói/hộp – SỨC KHOẺ CỦA GIA ĐÌNH giá chỉ 152,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Cốm BigBB giúp trẻ ăn ngon, tăng sức đề kháng 16 gói/hộp – SỨC KHOẺ CỦA GIA ĐÌNH giá chỉ 152,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

 • Độ tuổi khuyến nghị: Trên 6 tháng tuổi
 • Sản phẩm Cốm BigBB giúp trẻ ăn ngon, tăng sức đề kháng 16 gói/hộp – SỨC KHOẺ CỦA GIA ĐÌNH đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 160,000đ xuống còn 152,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: Cốm BigBB giúp trẻ ăn ngon, tăng sức đề kháng 16 gói/hộp – SỨC KHOẺ CỦA GIA ĐÌNH giá chỉ 152,000đ – Xem ngay

  Cốm BigBB giúp trẻ ăn ngon, tăng sức đề kháng 16 gói/hộp - SỨC KHOẺ CỦA GIA ĐÌNH #1

  Cốm BigBB giúp trẻ ăn ngon, tăng sức đề kháng 16 gói/hộp - SỨC KHOẺ CỦA GIA ĐÌNH #2

  Cốm BigBB giúp trẻ ăn ngon, tăng sức đề kháng 16 gói/hộp - SỨC KHOẺ CỦA GIA ĐÌNH #3

  Giới thiệu Cốm BigBB giúp trẻ ăn ngon, tăng sức đề kháng 16 gói/hộp – SỨC KHOẺ CỦA GIA ĐÌNH

  Niềm vui mỗi ngày của mẹ là được thấy con ăn mau chóng lớn, phát triển khỏe mạnh. Nhưng bé kén ăn, chậm hấp thu khiến cơ thể suy nhược làm mẹ lo lắng, thử nhiều cách vẫn không có kết quả.

  Từ nay, Cốm BiggBB sẽ thay mẹ chăm sóc bé toàn diện hơn bằng cách bổ sung dưỡng chất tăng cường đề kháng. Thêm lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, kích thích trẻ ăn ngon, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất để trẻ mau chóng lấy lại cân bằng dinh dưỡng.

  Công dụng của cốm Bigbb

  Giúp trẻ ăn ngon, có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, hỗ trợ các trường hợp loạn khuẩn sau khi dùng kháng sinh.

  Cách dùng

  Trẻ từ 6 – 24 tháng tuổi: 2 – 4 gói/ngày, chia 2 lần (hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng).

  Trẻ trên 2 tuổi: 4 gói/ ngày, chia làm 2 lần.

  Pha cùng 15 – 30ml nước ấm hoặc sữa. Nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 01 giờ. Nên cho trẻ dùng đợt 1 – 3 tháng để đạt hiểu quả tốt nhất.

  Đối tượng sử dụng

  Trẻ trong thời kỳ cai sữa, thời kỳ mọc răng, trẻ hay ốm vặt, viêm đường hô hấp hay phải dùng kháng sinh, tái phát theo mùa, thay đổi thời tiết.

  Trẻ biếng ăn, hay nôn trớ, kém hấp thu, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.

  Trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn.

  ———

  Cửa hàng đảm bảo 100% hàng giá chỉ có đầy đủ bill từ nhà cung cấp.

  Chúng mình mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho bạn và gia đình vì sức khoẻ là thứ quan trọng nhất ”Có sức khoẻ là có tất cả”.

  Nếu có bất kì vấn đề gì, vui lòng CHAT với chúng mình để đội ngũ tư vấn viên giải đáp thắc mắc cũng như hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả tốt nhất.

  * HOTLINE chăm sóc khách hàng: 0943066477 hoặc 0971470999

  Bạn thấy sản phẩm Cốm BigBB giúp trẻ ăn ngon, tăng sức đề kháng 16 gói/hộp – SỨC KHOẺ CỦA GIA ĐÌNH giá chỉ 152,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.