Cốc Phễu Silicon hứng sữa tự động kèm nắp và chân đứng cho mẹ giá chỉ 39,000đ

Bạn đang xem bài viết Cốc Phễu Silicon hứng sữa tự động kèm nắp và chân đứng cho mẹ giá chỉ 39,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Cốc Phễu Silicon hứng sữa tự động kèm nắp và chân đứng cho mẹ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 49,000đ xuống còn 39,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 24 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Cốc Phễu Silicon hứng sữa tự động kèm nắp và chân đứng cho mẹ giá chỉ 39,000đ

Cốc Phễu Silicon hứng sữa tự động kèm nắp và chân đứng cho mẹ #1

Cốc Phễu Silicon hứng sữa tự động kèm nắp và chân đứng cho mẹ #2

Cốc Phễu Silicon hứng sữa tự động kèm nắp và chân đứng cho mẹ #3

Cốc Phễu Silicon hứng sữa tự động kèm nắp và chân đứng cho mẹ #4

Cốc Phễu Silicon hứng sữa tự động kèm nắp và chân đứng cho mẹ #5

Cốc Phễu Silicon hứng sữa tự động kèm nắp và chân đứng cho mẹ #6

Cốc Phễu Silicon hứng sữa tự động kèm nắp và chân đứng cho mẹ #7

Cốc Phễu Silicon hứng sữa tự động kèm nắp và chân đứng cho mẹ #8

Cốc Phễu Silicon hứng sữa tự động kèm nắp và chân đứng cho mẹ #9

Giới thiệu Cốc Phễu Silicon hứng sữa tự động kèm nắp và chân đứng cho mẹ

Các mẹ đang cho con bú hay gặp tình trạng bé bú 1 bên còn 1 bên sữa cứ chảy dòng dòng, dùng máy hút sữa đơn, vắt 1 bên còn 1 bên phải giữ đầu ty.

Vừa lãng phí sữa, vừa ướt hết áo mất vệ sinh.

Giải pháp cho các mẹ là dùng cốc hứng sữa silicon. Khi con ty hoặc vắt sữa 1 bên, mẹ chỉ cần cầm phễu bóp chặt vào ngực rồi thả tay ra, phễu sẽ tự động hút lấy ngựcđể hứng sữa.

Hoặc các mẹ mà bị căng sữa mà không có thời gian vắt sữa ra, các mẹ cứ cắm 2 phễu vào ngực rồi làm việc khác là được, phễu sẽ tự động hứng sữa ra cho các mẹ.

Lưu Ý

Sản phẩm sản xuất từ nhựa không BPA, chịu nhiệt tới 120 độ, có thể rủa bằng nước rửa bình, luộc và tiệt trùng bằng máy tiệt trùng bình thường (không tiệt trùng bằng lò vi sóng)

Bộ sản phẩm gồm: Phễu silicon + nắp đậy + chân đế

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Cốc Phễu Silicon hứng sữa tự động kèm nắp và chân đứng cho mẹ giá chỉ 39,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.