Cốc hứng sữa – hút sữa rảnh tay silicon ( kèm nắp và đế ) giá chỉ 39,000đ

Bạn đang xem bài viết Cốc hứng sữa – hút sữa rảnh tay silicon ( kèm nắp và đế ) giá chỉ 39,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Cốc hứng sữa – hút sữa rảnh tay silicon ( kèm nắp và đế ) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 70,000đ xuống còn 39,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 39 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Cốc hứng sữa – hút sữa rảnh tay silicon ( kèm nắp và đế ) giá chỉ 39,000đ

Cốc hứng sữa - hút sữa rảnh tay silicon ( kèm nắp và đế ) #1

Cốc hứng sữa - hút sữa rảnh tay silicon ( kèm nắp và đế ) #2

Cốc hứng sữa - hút sữa rảnh tay silicon ( kèm nắp và đế ) #3

Giới thiệu Cốc hứng sữa – hút sữa rảnh tay silicon ( kèm nắp và đế )

Bộ sản phẩm gồm có :

Cốc hứng sữa Breast pump

1 nắp, 1 chân để

Hộp đựng sản phẩm

( Tất cả đều như hình các mẹ nhé )

Hướng dẫn sử dụng .

Dùng khăn sữa – nước ấm vệ sinh đồng thời mát xa bầu sữa .

Nước sôi tráng qua phễu hứng sữa ( Lần đầu tiên sử dụng các mẹ rửa bình bằng nước rửa bình sữa 2-3 lần và tráng lại nước sôi 2-3 lần hộ shop nhé )

Lật ngược mặt phễu

Bóp phần dưới thân cốc hứng sữa

Dí sát phễu vào bầu sữa, bật mặt phễu lại – lúc này phễu sẽ tự hút sữa ạ .

Chi tiết các mẹ xem video giúp shop nhé ️️️

Các mẹ đang cho con bú hay gặp tình trạng bé bú 1 bên còn 1 bên sữa cứ chảy dòng dòng, dùng máy hút sữa đơn, vắt 1 bên còn 1 bên phải giữ đầu ty. Vừa lãng phí sữa, vừa ướt hết áo mất vệ sinh.

Giải pháp cho các mẹ là dùng cốc hứng sữa silicon. Khi con ty hoặc vắt sữa 1 bên, mẹ chỉ cần cầm phễu bóp chặt vào ngực rồi thả tay ra, phễu sẽ tự động hút lấy ngựcđể hứng sữa.

️Hoặc các mẹ mà bị căng sữa mà không có thời gian vắt sữa ra, các mẹ cứ cắm 2 phễu vào ngực rồi làm việc khác là được, phễu sẽ tự động hứng sữa ra cho các mẹ.

Sản phẩm sản xuất từ nhựa không BPA, chịu nhiệt, có thể rủa bằng nước rửa bình, luộc và tiệt trùng bằng máy tiệt trùng bình thường (không tiệt trùng bằng lò vi sóng)

phễu hứng sữa thần thánh giải quyết vấn đề ti bên nọ, chảy bên kia, tránh ướt áo khó chịu cho các mẹ lại cực kỳ an toàn

Chỉ cần bóp nhẹ rồi áp vào ti, thả tay ra phễu sẽ tự bám vào ngực và hứng sữa chảy ra mà k cần giữ, tư thế nằm, ngồi đều sử dụng được

Rất thix hợp với mẹ nhiều sữa, mẹ rỗng tia sữa, mẹ mới sinh sữa chảy nhiều

#cochungsua #pheuhungsua #phukienmebimsua #sillicone #hungsua #dososinh #breest pump #sausinh #dobau

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Cốc hứng sữa – hút sữa rảnh tay silicon ( kèm nắp và đế ) giá chỉ 39,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.