Có tiền là chắc chắn thành công? #Shorts

Bài viết Có tiền là chắc chắn thành công? #Shorts được 33358 lượt xem và hơn 1416 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

Có tiền là chắc chắn thành công? #Shorts sẽ là thông tin chính trong bài viết dưới đây. Mời độc giả cùng Bing bong tham khảo nhé. Đây sẽ là kiến thức bổ ích dành cho bạn đó nhé.

Bài viết Có tiền là chắc chắn thành công? #Shorts bạn đang tìm kiếm hiện rất được quan tâm trong thời gian vừa qua. Nếu bạn vẫn chưa tìm cho mình được câu giải đáp ưng ý thì hãy để Bingbong giúp bạn giải đáp những vấn đề xoay quanh về chủ đề *. Mời độc giả đọc bài viết Có tiền là chắc chắn thành công? #Shorts, chúng sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đang gặp phải.

Bạn đang xem: Có tiền là chắc chắn thành công? #Shorts

Bạn đọc đang theo dõi bài viết trong chuyện mục Tin tổng hợp.

Có tiền là chắc chắn thành công? #Shorts – [NEW]

Video dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu chi tiết hơn về từ khóa * mà bạn đang tìm hiểu.

Bấm xem video Có tiền là chắc chắn thành công? #Shorts bên dưới:

Có phải có tiền là chắc chắn thành công? Sai tè le #Shorts

Tag có liên quan về Có tiền là chắc chắn thành công? #Shorts

web5ngay bài học kinh doanh,thành công,lười biếng,chữa bệnh lười,vượt qua sự lười biếng,làm giàu,làm sao hết lười,thanh cong,quyết tâm mạnh,video truyền cảm hứng,lười biếng là thiên tài,bệnh lười biếng,ngày lười biếng,làm giàu không khó,bí quyết Thành Công,người lười thành công,bí quyết thành công,làm thế nào để thành công,Người Lười,có tiền,tiền giúp thành công,có tiền là thành công?,có tiền để làm gì,điều kiện để thành công,điều kiện thành công

Không biết với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn đã cảm thấy hài lòng với những gì mình muốn chưa. Nếu như chưa hãy để lại những bình luận phía dưới để chúng tôi khắc phục nhé. Nếu hài lòng rồi, độc giả hãy ủng hộ những đóng góp của bọn mình bằng một chia sẻ bài viết này lên Facebook hoặc Zalo nhé.

Hy vọng thông qua bài viết Có tiền là chắc chắn thành công? #Shorts về chủ đề * sẽ giúp bạn sở hữu thêm 1 lượng tri thức nhất định. Giúp bạn giải quyết những vấn đề đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn có mặt trên thị trường với việc tạo điều kiện cho mẹ có các thông tin bổ ích nhất trong quá nuôi và chăm sóc con. Đồng thời, cũng giúp mẹ lựa chọn các mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ tiêu dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Bạn đọc đã xem xong bài viết: Có tiền là chắc chắn thành công? #Shorts

Lượt xem bài viết: 33358

#Có #tiền #là #chắc #chắn #thành #công #Shorts #bingbong

48 thoughts on “Có tiền là chắc chắn thành công? #Shorts

 1. schwarz nguyen garden - cuộc sống Đức says:

  Có tiền chưa chắc thành công nếu không có kiến thức về cái mà mình đâu tư

 2. Khánh Duy Trần Nguyễn says:

  Con đã xem kênh của chú từ năm 2017 và từ đó đến h con thấy video chú làm rất cống hiến và hay . Các video dài con hầu hết đều có xem. con xin góp ý vs kênh nên làm video 3-5 phút, video 1 hơn ngắn chưa trọn vẹn ý nghĩa lắm. Con xin cảm chú!

 3. kien chan says:

  Vi deo ngẵn dài bổ trở cho nhau thật là qúa nhiều lợi lộc Cho tất cả mọi người 🌻🌻🌻

 4. hao nguyen says:

  Mới ngày nào ăn mừng 1 triệu sub mà bây giờ gần 3 triệu sub rồi ♥️ chúc mừng thầy 5 và cả team ♥️

 5. Hùng Đặng Quang says:

  Em thực sự ko thích những video 1p như vậy lắm. Vì youtube là app duy nhất em bật thông báo cho điện thoại, và web5ngay là kênh duy nhất em bật thông báo trong youtube. Hằng tuần cứ đến thứ 7, thông báo sẽ hiện lên, như 1 niềm vui, 1 sự thiêng liêng vậy. Còn hiện tại, ngày nào cũng có thông báo từ web5ngay về những video 1 phút, dù hơi buồn chút nhưng em buộc lòng phải tắt thông báo từ youtube và web5ngay đi. Là 1 fan ruột của w5n, em nhớ rõ từng đoạn video, từng nội dung nằm ở trong video nào, và khi cần là vào đúng video đó để xem, nên em không cần phải vào xem video 1 phút. Em cảm thấy video 1 phút có hại nhiều hơn lợi, thứ nhất nó làm kênh của w5n bị loãng hơn rất nhiều, làm người xem gặp khó khăn trong việc đi tìm video mình cần (mỗi video hay như 1 cuốn sách vậy, và mỗi video 1p như 1 trang sách, nếu để chung sách và các trang sách ở cùng 1 chỗ, chẳng phải thu viện sẽ rối tung lên sao ạ). Thứ 2, em cảm giác kênh w5n sẽ bị mất đi chất riêng mộc mạc, chân thành vốn có của nó nếu đăng các video 1 phút này, nó tạo cho em cảm giác kênh đang dần giống như 1 kênh thương mại hơn. Em thấy video 1 phút hay, nhưng chỉ khi nó nằm ở 1 nơi như newfeeds, và bớt hiện thông báo lại. TÓM LẠI, em rất hạnh phúc khi đến cuối ngày thứ 7, 1 thông báo về w5n hiện lên báo rằng 1 bài học giá trị đang đến; nhưng em rất khó chịu nếu ngày nào điện thoại cũng bất ngờ hiện lên 1 thông báo video1phut báo là 1 video đã xem rồi hiện lên, và ta lại phải vuốt cho nó lặn đi. Trên đây là ý kiến đóng góp của em về video1phut, cám ơn thầy rất nhiều về những video đầy giá trị, và chúc thầy nhiều sức khỏe ạ. Love so much

 6. Thanh Thang Nguyen says:

  Màn hình đứng này xem trên điện thoại hay tablet thì quá ổn. Anh 5 có thể cân nhắc làm thể thoại này như là nhắc bài hay giưới thiệu cho bài chính. Ai thấy hay hoặc có quan tâm tới chủ đề thì dành nhiều thời gian hơn để xem trọn vẹn.

 7. Khang Kotex324 says:

  Chúng ta không thể mua thành công bằng tiền mà có thể mua bằng rất rất nhiều tiền😂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.