[CHUẨN AIR] Bầu Anh Pregnacare Max vitamin tổng hợp cho bà bầu – UK giá chỉ 175,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết [CHUẨN AIR] Bầu Anh Pregnacare Max vitamin tổng hợp cho bà bầu – UK giá chỉ 175,000đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: [CHUẨN AIR] Bầu Anh Pregnacare Max vitamin tổng hợp cho bà bầu – UK giá chỉ 175,000đ – Xem ngay

Sản phẩm [CHUẨN AIR] Bầu Anh Pregnacare Max vitamin tổng hợp cho bà bầu – UK đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 175,000đ xuống còn 175,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hải Dương, 12 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

[CHUẨN AIR] Bầu Anh Pregnacare Max vitamin tổng hợp cho bà bầu - UK #1

[CHUẨN AIR] Bầu Anh Pregnacare Max vitamin tổng hợp cho bà bầu - UK #2

[CHUẨN AIR] Bầu Anh Pregnacare Max vitamin tổng hợp cho bà bầu - UK #3

[CHUẨN AIR] Bầu Anh Pregnacare Max vitamin tổng hợp cho bà bầu - UK #4

Giới thiệu [CHUẨN AIR] Bầu Anh Pregnacare Max vitamin tổng hợp cho bà bầu – UK

Thông Tin Sản Phẩm :

Tên Sản Phẩm: vitamin tổng hợp cho bà bầu Pregnacare Max

Hãng: Vitabiotics

Cách Đóng Gói: Hộp 84 viên, gồm 56 viên Pregnacare Max (màu xanh) + 28 viên Omega-3 (màu vàng)

Date: Mới nhất (Date thay đổi theo lần hàng về mới nhất)

Sản Xuất: Anh

Thông Tin Chi Tiết:

Pregnacare Max là viên uống vitamin tổng hợp dành cho phụ nữ ngay từ khi dự định mang thai, 9 tháng thai kỳ và trong thời gian cho con bú. Với 2 viên nang riêng biệt màu xanh và màu vàng, Pregnacare Max bổ sung theo đúng chuẩn châu Âu các vi chất cần thiết, dễ dàng hấp thụ cho mẹ bầu và thai nhi.

Pregnacare Max là sản phẩm được ưa chuộng số 1 tại Anh Quốc! Sản phẩm có công thực tương đối hoàn thiện, khi sử dụng Pregnacare Max các mẹ bầu không cần phải uống thêm các sản phẩm bổ sung nào khác (trừ trường hợp đặc biệt, có chỉ định của bác sỹ), giúp các gia đình tiết kiệm chi phí đáng kể.

Viên uống vitamin tổng hợp Pregnacare max được uống ngay từ khi mẹ có kế hoạch mang thai, trong suốt thời gian mang thai & trong thời gian cho con bú.

Hướng Dẫn Sử Dụng

Mỗi ngày uống 2 viên Pregnacare Max và 1 viên Omega-3 sau bữa ăn, uống buổi sáng hấp thụ tốt nhất.

⭐⭐⭐ LƯU Ý ⭐⭐⭐

– Sản phẩm trên không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

#pregnacare #Viên_bổ_bầu #vitamin_bầu #Bà_bầu #mang_thai #pregnacare_max #DHA_bầu #pregnacaremax #Vitamin_pregnacare_max

Bạn thấy sản phẩm [CHUẨN AIR] Bầu Anh Pregnacare Max vitamin tổng hợp cho bà bầu – UK giá chỉ 175,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.