[CHÍNH HÃNG]Ghế ngồi xe đạp và xe đạp điện HOWAWA (cỡ lớn) cho bé lắp phía sau giá chỉ 235,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết [CHÍNH HÃNG]Ghế ngồi xe đạp và xe đạp điện HOWAWA (cỡ lớn) cho bé lắp phía sau giá chỉ 235,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Trọng lượng: 7500g
 • Hạn bảo hành: không
 • Trọng lượng đề xuất: 15 – 20 kg
 • Độ tuổi khuyến nghị: 1 – 3 tuổi
 • Loại bảo hành: không
 • Số lượng: 30
 • Sản phẩm [CHÍNH HÃNG]Ghế ngồi xe đạp và xe đạp điện HOWAWA (cỡ lớn) cho bé lắp phía sau đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 235,000đ xuống còn 235,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: [CHÍNH HÃNG]Ghế ngồi xe đạp và xe đạp điện HOWAWA (cỡ lớn) cho bé lắp phía sau giá chỉ 235,000đ – Mua ngay

  [CHÍNH HÃNG]Ghế ngồi xe đạp và xe đạp điện HOWAWA (cỡ lớn) cho bé lắp phía sau #1

  [CHÍNH HÃNG]Ghế ngồi xe đạp và xe đạp điện HOWAWA (cỡ lớn) cho bé lắp phía sau #2

  [CHÍNH HÃNG]Ghế ngồi xe đạp và xe đạp điện HOWAWA (cỡ lớn) cho bé lắp phía sau #3

  [CHÍNH HÃNG]Ghế ngồi xe đạp và xe đạp điện HOWAWA (cỡ lớn) cho bé lắp phía sau #4

  [CHÍNH HÃNG]Ghế ngồi xe đạp và xe đạp điện HOWAWA (cỡ lớn) cho bé lắp phía sau #5

  [CHÍNH HÃNG]Ghế ngồi xe đạp và xe đạp điện HOWAWA (cỡ lớn) cho bé lắp phía sau #6

  [CHÍNH HÃNG]Ghế ngồi xe đạp và xe đạp điện HOWAWA (cỡ lớn) cho bé lắp phía sau #7

  [CHÍNH HÃNG]Ghế ngồi xe đạp và xe đạp điện HOWAWA (cỡ lớn) cho bé lắp phía sau #8

  [CHÍNH HÃNG]Ghế ngồi xe đạp và xe đạp điện HOWAWA (cỡ lớn) cho bé lắp phía sau #9

  Giới thiệu [CHÍNH HÃNG]Ghế ngồi xe đạp và xe đạp điện HOWAWA (cỡ lớn) cho bé lắp phía sau

  Ghế ngồi xe đạp và xe đạp điện HOWAWA (cỡ lớn) cho bé

  Shop chuyên bán hàng phân khúc TRUNG và CAO CẤP

  shop funbabyhienngo CAM KẾTvới khách hàng về hình ảnh chất lượng sản phẩm đúng như mô tả sản phẩm️️️ KHÔNG ĐÚNG️️️HOÀN TIỀN️️️TRẢ HÀNG.

  ️Buôn add Zalo 0986154124

  ️Lẻ Lh : 0986059879

  Địa chỉ:748 Kim Giang thanh liệt, thanh trì, Hà nội

  Ghế ngồi xe đạp và xe đạp điện HOWAWA được làm bằng chất liệu nhựa dẻo an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé như PP, ABS được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất đồ hộp và đồ bảo hiểm, có độ bền dai và chịu va đập rất tốt. Khung ghế được thiết kế tương đối rộng và thiết kế phù hợp với mọi loại xe đạp, do đó bạn không cần thay đổi ghế ngồi khi đổi xe đạp.

  Ghế ngồi xe đạp Howawa có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau

  Ghế gồi xe đp Howawa có sức chứa tối đa đến 26 kg, phù hợp với bé trong độ tuổi từ 2 – 6 tuổi. Bạn chỉ việc mua một chiếc xe đẩy Howawa là có thể sử dụng cho cả quá trình phát triển của bé để tiết kiệm chi phí đổi ghế ngồi.

  Ngoài ra, ghế ngồi xe đạp Howawa còn được thiết kế thông minh, dễ dàng tháo lắp, chỉ cần 4 gốc vít nhỏ là có thể cố định ghế với gáp baga, khi không dùng đến có thể tháo ra bảo quản dễ dàng. Xe có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, phù hợp với sở thích của mọi đối tượng.

  Ghế ngồi xe đạp và xe đạp điện HOWAWA mang lại không chỉ là sự an toàn cho bé mà còn là an toàn cho mẹ. Ghế ngồi xe đạp Howawa được trang bị đây an toàn thông minh để cố định bé, không để bé bị ngã khỏi xe lại vừa đảm bảo bé phát triển xương bình thường.

  Ghế nhựa cho bé ngồi xe đạp điện HOWAWA còn có chỗ để chân cho bé rất an toàn. Không ít trường hợp do mẹ chủ quan. không kiểm tra và có biện pháp bảo vệ bé kịp thời, trong lúc di chuyển bé vô tình đưa chân vào bánh xe gây nguy hiểm cho bé. Ngoài ra, xe còn có mái che ở phía sau, giúp bé tránh được những bất lợi từ thời tiết như nắng, mưa, gió bão…

  Ghế ngồi xe đạp Howawa được trang bị tấm đệm có khả năng hút khí, mang lại cho bé cảm giác thông thoáng và luôn tạo ra cảm giác êm ái, dễ chịu cho bé ngay cả khi đi trên đoạn đường xa.

  #GhếngồixeđạpvàxeđạpđiệnHOWAWA

  #ghếnhựahowawa

  #ghếngồixeđạpđiện

  #ghếngồixehowawa

  #Ghe#ghexe#ghexedap#nghenhuaganganxedap#gheganxedapdien#ghekakbi#ghengoixedapkabi#ghengoixedapdienkabi#ghếngồixeđạpchobé#ghếngồi#ghếngồixe#ghếngồixeđạp#ghếngồixeđạpchobéởnhật#ghếngồixeđạpchobégiárẻ#ghếngồixeđạpchobéhànội#ghếngồixeđạpchobé3tuổi#ghếngồixeđạpchobé3#ghếngồixeđạpchobégiá#ghếngồixeđạpđiệnchobé#ghếxeđạp#ghếxeđạpchobé#ghếngồixeđạpphíatrước#ghếngồixemáyđiệnchobé#ghếxeđạpđiệnchobé#ghếxechobé#yênxechởemé#ghếxeđạpchotrẻem#ghếsauxeđạpchobé#ghếchởembéxeđạp#ghếđèotrẻemxeđạp#ghếngồitrướcxeđạp#ghếngồixeđạptrẻem#ghếnhựaxeđạpchobé#ghếngồixeembé#ghếngồixeđạpđiện#ghếngồisa

  Bạn thấy sản phẩm [CHÍNH HÃNG]Ghế ngồi xe đạp và xe đạp điện HOWAWA (cỡ lớn) cho bé lắp phía sau giá chỉ 235,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.