[CHÍNH HÃNG] Sữa Bột Abbott PediaSure BA Hương Vani Hộp 850g ( Sieuthibachhoa24h Cảm ơn khách yêu ủng hộ ) giá chỉ 540,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết [CHÍNH HÃNG] Sữa Bột Abbott PediaSure BA Hương Vani Hộp 850g ( Sieuthibachhoa24h Cảm ơn khách yêu ủng hộ ) giá chỉ 540,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm [CHÍNH HÃNG] Sữa Bột Abbott PediaSure BA Hương Vani Hộp 850g ( Sieuthibachhoa24h Cảm ơn khách yêu ủng hộ ) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 547,000đ xuống còn 540,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: [CHÍNH HÃNG] Sữa Bột Abbott PediaSure BA Hương Vani Hộp 850g ( Sieuthibachhoa24h Cảm ơn khách yêu ủng hộ ) giá chỉ 540,000đ – Xem ngay

[CHÍNH HÃNG] Sữa Bột Abbott PediaSure BA Hương Vani Hộp 850g  ( Sieuthibachhoa24h Cảm ơn khách yêu ủng hộ ) #1

[CHÍNH HÃNG] Sữa Bột Abbott PediaSure BA Hương Vani Hộp 850g  ( Sieuthibachhoa24h Cảm ơn khách yêu ủng hộ ) #2

[CHÍNH HÃNG] Sữa Bột Abbott PediaSure BA Hương Vani Hộp 850g  ( Sieuthibachhoa24h Cảm ơn khách yêu ủng hộ ) #3

[CHÍNH HÃNG] Sữa Bột Abbott PediaSure BA Hương Vani Hộp 850g  ( Sieuthibachhoa24h Cảm ơn khách yêu ủng hộ ) #4

Giới thiệu [CHÍNH HÃNG] Sữa Bột Abbott PediaSure BA Hương Vani Hộp 850g ( Sieuthibachhoa24h Cảm ơn khách yêu ủng hộ )

***Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ nhỏ. Trọng lượng và bao bì sản phẩm có thể thay đổi tùy từng đợt sản xuất.

PediaSure BA là dinh dưỡng bổ sung dành cho trẻ đầu tiên được đặc chế khoa học để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của trẻ đang tăng trưởng. Sữa mang đến cho bé: sức đề kháng, chiều cao – cân nặng, ăn ngon miệng – hết biếng ăn.

Hiệu quả của sữa PediaSure BA đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh:

Nghiên cứu lâm sàng trên nhóm trẻ biếng ăn có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng đã chứng minh việc bổ sung PediaSure BA cùng với chế độ dinh dưỡng hàng ngày giúp trẻ phát triển tốt hơn về cân nặng và chiều cao so với chế độ dinh dưỡng thông thường.

Hệ dưỡng chất tiên tiến TRIPLE SURE dành cho trẻ biếng ăn

– Giàu đạm, canxi và vitamin D giúp tăng trưởng chiều cao và cân nặng.

– Prebiotic (chất xơ FOS) và Probiotic (các vi sinh vật có lợi) giúp tăng cường miễn dịch tự nhiên và hấp thu tốt dưỡng chất.

– Vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ ăn ngon miệng. DHA, Choline và Taurine giúp phát triển não bộ và thị giác.

Công thức tiên tiến

– Công thức tiên tiến mới với thành phần và tỷ lệ thích hợp các vitamin và khoáng chất thiết yếu hỗ trợ trẻ biếng ăn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.

– Cứ mỗi 1.000 ml PediaSure pha chuẩn cho trẻ 1- 3 tuổi; 1.050ml cho trẻ 4 – 8 tuổi; và 1.500 ml cho trẻ 9 – 13 tuổi cung cấp đầy đủ 100% nhu cầu đạm cùng 25 vitamin và khoáng chất thiết yếu khác theo khuyến cáo dinh dưỡng hàng ngày của DRI Hoa Kỳ.

Đối tượng sử dụng

Dành cho trẻ 1 – 10 tuổi, đặc biệt phù hợp với:

– Trẻ tăng trưởng kém (trẻ ốm, nhẹ cân, thấp còi, suy dinh dưỡng)

– Trẻ biếng ăn, ăn không ngon miệng

– Trẻ có nhu cầu năng lượng tăng cao

Lưu ý: Không dùng cho trẻ bị bệnh Galactosemia. Không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi trừ khi được bác sĩ chỉ định. Không dùng nuôi ăn qua đường tĩnh mạch.

Hướng dẫn sử dụng

– Để có 225 ml PediaSure BA pha chuẩn, cho 190ml nước chín để nguội (≤ 37 độ C) vào ly. Vừa cho từ từ 5 muỗng gạt ngang bột PediaSure BA (muỗng có sẵn trong hộp, mỗi muỗng tương đương 9.8g) vừa khuấy cho tan đều. Khi pha đúng theo hướng dẫn, 1ml PediaSure BA cung cấp 1 kcal hoặc 4.18 KJ.

– Để bổ sung dinh dưỡng: 1 ly/ngày (trẻ 1 – 3 tuổi), 2 ly/ngày (trẻ 4 – 10 tuổi) hoặc theo hướng dẫn của chuyên viên dinh dưỡng

– Sữa vừa pha dùng ngay hay đậy kín, cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ

– Không dùng lò viba để hâm nóng sữa

Bảo quản

– Bảo quản ở nhiệt độ phòng

– Hộp đã mở phải được đậy kín và bảo quản ở nơi khô mát (không cho vào tủ lạnh) và sử dụng trong vòng 3 tuần

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết [CHÍNH HÃNG] Sữa Bột Abbott PediaSure BA Hương Vani Hộp 850g ( Sieuthibachhoa24h Cảm ơn khách yêu ủng hộ ) giá chỉ 540,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.