[CHÍNH HÃNG] MẪU MỚI DỄ BÓP GIỌT – VITAMIN D3 HỮU CƠ MOMMY BLISS – MỸ giá chỉ 370,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết [CHÍNH HÃNG] MẪU MỚI DỄ BÓP GIỌT – VITAMIN D3 HỮU CƠ MOMMY BLISS – MỸ giá chỉ 370,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: [CHÍNH HÃNG] MẪU MỚI DỄ BÓP GIỌT – VITAMIN D3 HỮU CƠ MOMMY BLISS – MỸ giá chỉ 370,000đ – Mới nhất

Sản phẩm [CHÍNH HÃNG] MẪU MỚI DỄ BÓP GIỌT – VITAMIN D3 HỮU CƠ MOMMY BLISS – MỸ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 400,000đ xuống còn 370,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 7 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

[CHÍNH HÃNG] MẪU MỚI DỄ BÓP GIỌT - VITAMIN D3 HỮU CƠ MOMMY BLISS - MỸ #1

[CHÍNH HÃNG] MẪU MỚI DỄ BÓP GIỌT - VITAMIN D3 HỮU CƠ MOMMY BLISS - MỸ #2

[CHÍNH HÃNG] MẪU MỚI DỄ BÓP GIỌT - VITAMIN D3 HỮU CƠ MOMMY BLISS - MỸ #3

[CHÍNH HÃNG] MẪU MỚI DỄ BÓP GIỌT - VITAMIN D3 HỮU CƠ MOMMY BLISS - MỸ #4

[CHÍNH HÃNG] MẪU MỚI DỄ BÓP GIỌT - VITAMIN D3 HỮU CƠ MOMMY BLISS - MỸ #5

Giới thiệu [CHÍNH HÃNG] MẪU MỚI DỄ BÓP GIỌT – VITAMIN D3 HỮU CƠ MOMMY BLISS – MỸ

⭐️𝐃𝟑 𝐎𝐑𝐆𝐀𝐍𝐈𝐂 𝐓𝐎̂́𝐓 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐓𝐇𝐄̂́ 𝐆𝐈𝐎̛́𝐈 Đ𝐀̃ 𝐂𝐎́ 𝐌𝐀̂̃𝐔 𝐌𝐎̛́𝐈 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 – 𝐒𝐈𝐄̂𝐔 𝐓𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐋𝐎̛̣𝐈

𝐃𝐚̂́𝐮 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐛𝐞́ 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐮 𝐃

Dấu hiệu sớm thiếu D sẽ bắt đầu từ hệ thần kinh bị kích thích nên biểu hiện dễ thấy nhất là bé thường quấy khóc nhiều, khó ngủ, giấc ngủ ngắn, hay bị giật mình, đổ mồ hôi trộm.

Dấu hiệu muộn có thể là răng mọc chậm, chậm biết đi, thóp rộng, chân vòng kiềng, còi xương hoặc nặng có thể hạ canxi trong máu…

𝐁𝐨̂̉ 𝐬𝐮𝐧𝐠 𝐃𝟑 𝐜𝐡𝐨 𝐛𝐞́ 𝐭𝐮̛̀ 𝐒𝐎̛ 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐥𝐚̀ 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭

D3 quan trọng đến thế bởi D3 là chất dẫn, không có D3 bổ sung bao nhiêu canxi thì cũng không có tác dụng gì. D3 là thứ quan trọng nhất và duy nhất cần bổ sung ngay cho bé từ ngày đầu lọt lòng được tất cả các bác sĩ trên thế giới kê cho con.

𝐃𝟑 𝐎𝐑𝐆𝐀𝐍𝐈𝐂 – 𝐃𝐨̀𝐧𝐠 𝐃𝟑 𝐓𝐎̂́𝐓 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐓𝐇𝐄̂́ 𝐆𝐈𝐎̛́𝐈, 𝐡𝐢𝐞̂́𝐦 𝐡𝐨𝐢 𝐜𝐨́ 𝐧𝐠𝐮𝐨̂̀𝐧 𝐠𝐨̂́𝐜 𝐎𝐑𝐆𝐀𝐍𝐈𝐂

Có rất nhiều hãng sản xuất D3 và tùy mỗi bác sĩ, mỗi viện sẽ kê các loại D3 khác nhau. Tuy nhiên, nếu mẹ siêu cẩn thận và muốn chọn ra dòng D3 cao cấp với thành phần xuất sắc nhất TG thì nên chọn dòng D3 organic của hãng Mommy Bliss danh tiếng này nhé.

Sản phẩm này có các thành phần hữu cơ 100% được USDA chứng nhận ( được USDA- 1 chứng nhận rất nghiêm ngặt công nhận rồi thì chúng mình hoàn toàn yên tâm cho các bé dùng nha).

𝐃𝟑 𝐎𝐫𝐠𝐚𝐧𝐢𝐜 𝐦𝐚̂̃𝐮 𝐦𝐨̛́𝐢 & 𝐦𝐚̂̃𝐮 𝐜𝐮̃ 𝐜𝐨́ 𝐠𝐢̀ 𝐤𝐡𝐚́𝐜 𝐧𝐡𝐚𝐮?

Lý do là giọt D3 mẫu cũ đặc, đầu sản phẩm nhỏ gây khó khăn cho các mẹ khi sử dụng, vận chuyển ship air dễ chảy .

Đến hôm nay hãng đã thay đổi thiết kế siêu xinh, tiện lợi nên chúng mình không thể từ chối tiếp tục mang về D3 tốt nhất thế giới này về với các mẹ, CHẤT LƯỢNG không đổi ạ

Hướng dẫn sử dụng :

– Một ngày chỉ 1 giọt duy nhất, đúng 400IU ,1 hộp dùng trong 3 tháng liên tục nên SIÊU TIẾT KIỆM mẹ nhé.

– Hộp mở nắp dùng trong 3 tháng

Bạn thấy sản phẩm [CHÍNH HÃNG] MẪU MỚI DỄ BÓP GIỌT – VITAMIN D3 HỮU CƠ MOMMY BLISS – MỸ giá chỉ 370,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *