Chỉ cần nhìn mắt biết ngay tốt xấu sang hèn – Xem tướng đoán tính cách

Bài viết Chỉ cần nhìn mắt biết ngay tốt xấu sang hèn được 18015 lượt xem và hơn 154 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

Chỉ cần nhìn mắt biết ngay tốt xấu sang hèn sẽ là thông tin chính trong bài viết dưới đây. Mời độc giả cùng Bingbong tham khảo nhé. Đây chắc chắn sẽ là thông tin có ích dành cho quý vị đó nhé.

Bài viết Chỉ cần nhìn mắt biết ngay tốt xấu sang hèn bạn đang quan tâm tìm kiếm hiện rất được quan tâm trong thời gian vừa rồi. Nếu bạn vẫn chưa tìm cho mình được câu trả lời ưng ý thì hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời những thắc mắc xoay quanh về chủ đề xem tướng mắt xếch. Mời độc giả đọc bài viết Chỉ cần nhìn mắt biết ngay tốt xấu sang hèn, chúng sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề đang gặp phải.

Bạn đang xem: Chỉ cần nhìn mắt biết ngay tốt xấu sang hèn – Xem tướng đoán tính cách

Quý vị đang theo dõi bài viết trong chuyện mục đạo làm người.

Chỉ cần nhìn mắt biết ngay tốt xấu sang hèn – [NEW]

Video dưới đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về chủ đề xem tướng mắt xếch mà bạn đang tìm kiếm.

Click coi video Chỉ cần nhìn mắt biết ngay tốt xấu sang hèn bên dưới:

#kênhtửvi,#kenhtuvi,#xemtướngmắt,#nhìnmắtđoánvậnmệnh,#tướngmắttốt,#tướngmắtxấu

Chỉ cần nhìn mắt biết ngay tốt xấu sang hèn
Người ta thường nói rằng “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” bởi thông qua tướng mắt có thể phán đo án được tâm lý, tính cách, vận mệnh tương lai của một con người
Đối với một số người, đôi mắt chỉ là những quả bóng đầy màu sắc cho phép họ nhìn thế giới xung quang, nhưng với nhiều người khác, đôi mắt thực sự phản chiếu linh hồn của họ, qua tướng mắt có thể phán đoán tâm lý cũng như vận mệnh cuộc đời.
Trong khoa xem tướng Mắt có nhiều danh hiệu khác nhau tùy theo thuật ngữ của từng lãnh vực: Trong lãnh vực đoán vận hạn lưu niên, Mắt trái được gọi là Thái Dương, Mắt phải được gọi là Thái Âm (còn gọi là Nhật Nguyệt hay Âm Dương tinh ). Đứng về phương diện “Ngũ Quan” Mắt được gọi là Giám sát quan. (Phép đoán vận hạn lưu niên thông dụng chia Mắt trái thành 3 phần: Thái dương, Thiếu dương, Trung dương; Mắt phải thành 3 phần: Thái âm, Thiếu âm, Trung âm. Hay còn gọi Mắt là: Tam Âm, Tam Dương)
Trong Ngũ Quan, Mắt được gọi là Giám sát quan nghĩa là cơ quan quan sát. Sự quan sát có hai chiều: mình quan sát người và người quan sát mình. Mắt giúp ta phán đoán phẩm cách quý tiện hoặc thọ yểu. Về mặt này Đông và Tây phương rất gần nhau. Nếu Tây phương có câu: ” mắt là tấm gương của tâm hồn” thì sách Quảng giám tập cũng viết: “Nhãn vi tâm chi ngoại hộ. Quan trì vật ngoại nhi tri kỳ nội” (mắt là cửa ngoài của tâm hồn. Nhìn bên ngoài mà biết rõ bên trong của người ta)
Trong nhân tướng học, mắt được chia thành rất nhiều kiểu mắt khác nhau, tùy theo từng loại mắt mà ta có thể đoán định được phần nào tính cách, phẩm chất cũng như vận số của một người.
Hãy cùng kênh tử vi đi tìm hiểu : Chỉ cần nhìn mắt biết ngay tốt xấu sang hèn nhé

1. Tướng mắt dê – Tướng mắt tai họa
Mắt dê (dương nhãn)
Tướng mắt dê có hình dạng nhọn mắt tròn, đầu nhọn, đuôi lớn, mí trên dài và rõ, mí dưới không rõ, tròng đen hỗn tạp, đen ít vàng nhiều. Đồng tử mờ như có lớp vải hay sương mỏng che phủ.
2. Tướng mắt lợn, mắt heo – tướng mắt vô phúc
Mắt heo (chư nhãn)
Đặc điểm của đôi mắt lợn tương tự như mắt dê.
3. Mắt cá – Tướng mắt hung hiểm
Mắt cá (ngư nhãn)
Hình dáng mắt khá đều dặn, Ngư Vĩ chẻ làm thành hai nhánh trông giống như đuôi cá. Hai mí mắt rõ, dài và đầu trông như giao nhau.
4. Mắt khỉ – tướng mắt nghèo khổ
Tròng đen lớn và lấn át lòng trắng, hai mí mắt trên và dưới đều có nếp xếp chồng lên nhau. Mắt có bề ngang rất rõ rệt nếu so sánh với bề ngang của mắt phượng
5. Mắt rồng – Tướng mắt quý
Theo quan niệm dân gian, mắt rồng hay còn gọi là “long nhãn” là nhãn tướng “vua của vua”, nó còn cao quý hơn so với mắt phượng một bậc.
Đây là đôi mắt với tròng đen trắng phân minh, không bị những đường gân hay những vết mờ nám phá cách. Chiều dài và chiều cao của mắt cân đối, đuôi mắt dài và hơi xếch.
6. Mắt phượng – Tướng đại quý
Trong thuật xem tướng, người có đôi mắt phượng thanh tú rất được coi trọng, cặp mắt của họ luôn toát ra vẻ uy nghiêm, quý phái khiến người khác nể trọng.
Trong quan niệm tứ linh của Trung Quốc, long (rồng) là biểu tượng của sức mạnh, sự thịnh vượng; phụng (phượng) là biểu tượng của sự quý phái, vẻ đẹp thanh khiết.
7. Mắt tam giác
Mắt tam giác là mí trên và mí dưới đều hợp thành 1 góc nhọn và sắc ở phía đuôi mắt, trông giống như mắt như hình tam giác.
8. Mắt âm dương
Mắt âm dương (âm dương hay thư hùng nhãn)
Âm dương nhãn thì mắt trông như nửa nhắm nửa mở, hấp háy như mắt toét, như thiếu thần, nhưng thỉnh thoảng tia mắt bắn thẳng ra rất mạnh và rất nhanh.
Tướng mắt âm dương còn có một số tên gọi khác như hùng nhãn, mắt đực cái…
9. Mắt rắn
Tướng mắt rắn có đặc điểm khuôn mắt nhỏ tròn hơi lộ, tròng đen nhiều hơn lòng trắng, lòng trắng pha màu hồng. Mi trên có ít nhất hai nếp xếp, mi dưới có một và kéo dài quá đuôi mắt. Ngư Vĩ dài và kéo dài một khoảng trước khi tẽ ra làm hai nhánh như đuôi cá.

🍀ĐĂNG KÍ KÊNH :
⏯Kênh tử vi – Kênh cập nhật những thông tin liên quan đến tử vi, phong thủy, nhân tướng, tâm linh..vvv
➤ Cảm ơn quý cô bác và anh chị dành thời gian theo dõi video, Quý Vị Nhớ nhấn “Đăng ký” Sau Đó Bấm Vào Chuông 🔔 để không bỏ lỡ video mới nhất, hấp dẫn nhất; “Bình luận” để thể hiện ý kiến của mình và góp ý cho những video tiếp theo của Kênh tử vi
=================================
➤ Tử vi năm 2020 :
➤ Tử vi tuổi 2k :
➤ Tử vi tuổi 9x :
➤ Tử vi tuổi 8x :
➤ Tử vi tuổi 5x-6x-7x :
➤ Nhân tướng – Phong thủy :
➤ Phật Pháp – Tâm linh :
➤ Xem tình duyên :

=================================
🍀 WEBSITE :
🍀 YOUTUBE :
🍀 FACEBOOK :

Thẻ Tag có liên quan về Chỉ cần nhìn mắt biết ngay tốt xấu sang hèn

kênh tử vi,kenh tu vi,kenhtuvi.net,kênh xem tử vi,Chỉ cần nhìn mắt biết ngay tốt xấu sang hèn,nhìn mắt đoán vận mệnh,xem vận mệnh qua đôi mắt,tướng mắt rồng,tướng mắt âm dương,mắt phượng tướng mắt quý,tướng mắt heo,tướng mắt to mắt nhỏ,tướng mắt rồng đàn ông,phụ nữ mắt phượng mày ngài,nhìn mắt đoán cuộc đời,mắt heo tướng mắt vô phúc,mắt cá tướng mắt hung hiểm,mắt khỉ tướng mắt nghèo khổ,mắt phượng tướng mắt đại quý,mắt dê tướng mắt tai họa

Không biết với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, quý vị đã cảm thấy hài lòng với những gì mình muốn chưa. Nếu chưa hãy để lại các bình luận phía dưới để chúng tôi giải quyết nhé. Nếu hài lòng rồi, bạn hãy ủng hộ những đóng góp của bọn mình bằng một share bài viết lên Facebook hoặc Zalo nhé.

Tin rằng qua bài viết Chỉ cần nhìn mắt biết ngay tốt xấu sang hèn xoay quanh chủ đề xem tướng mắt xếch sẽ giúp bạn nắm thêm 1 lượng tri thức nhất định. Giúp bạn giải quyết những vấn đề đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn có mặt trên thị trường với việc tạo điều kiện cho mẹ có những thông tin bổ ích nhất trong quá nuôi và trông nom con. Đồng thời, cũng giúp mẹ lựa chọn những mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ tiêu dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Quý khách đã xem xong bài viết: Chỉ cần nhìn mắt biết ngay tốt xấu sang hèn

Lượt xem bài viết: 18015

#Chỉ #cần #nhìn #mắt #biết #ngay #tốt #xấu #sang #hèn #bingbong

3 thoughts on “Chỉ cần nhìn mắt biết ngay tốt xấu sang hèn – Xem tướng đoán tính cách

  1. Kênh Tử Vi says:

    Cám ơn cô chú anh chị đã xem video của Kênh Tử Vi, chúc mọi người luôn luôn vui vẻ và an lạc. Đừng quên nhấn đăng kí Kênh để ủng hộ cho sự phát triển của Kênh Tử Vi nhé
    🍀ĐĂNG KÍ KÊNH : https://bom.to/rsLqkz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.