Centrum Kid giá chỉ 320,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Centrum Kid giá chỉ 320,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm cho bé. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Centrum Kid giá chỉ 320,000đ – Mới nhất

Sản phẩm Centrum Kid đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 320,000đ xuống còn 320,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Centrum Kid #1

Giới thiệu Centrum Kid

Các mẹ cứ hỏi em mùa này cho con uống gì để tăng đề kháng. Đây, em chụp luôn lọ Centrum Kid bé nhà em đang uống. Lý do em chọn là bởi ngoài bổ sung đầy đủ vitamin các loại, trong centrum kid còn có B1 và Lysine kích thích bé ăn ngon miệng hơn. Bé nhà em mới qua đợt sốt virus nên Centrum Kid là lựa chọn hoàn hảo của em lúc này.

Giá: 320k

Bạn thấy sản phẩm Centrum Kid giá chỉ 320,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.