Cặp 2 phễu máy hút sữa thanh lý – Dùng cho máy Medela giá chỉ 115,000đ

Bạn đang xem bài viết Cặp 2 phễu máy hút sữa thanh lý – Dùng cho máy Medela giá chỉ 115,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Cặp 2 phễu máy hút sữa thanh lý – Dùng cho máy Medela đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 135,000đ xuống còn 115,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 21 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Cặp 2 phễu máy hút sữa thanh lý – Dùng cho máy Medela giá chỉ 115,000đ

Cặp 2 phễu máy hút sữa thanh lý - Dùng cho máy Medela #1

Giới thiệu Cặp 2 phễu máy hút sữa thanh lý – Dùng cho máy Medela

Phễu hút sữa 17 19 21 24 27 mm hàng sản xuất tại VN dùng cho máy hút sữa

Tình trạng: Hàng mới

Số lượng: 2 phễu

Đây là hàng thay thế cho sản phẩm phễu giá chỉ , được làm từ nhựa PP nguyên sinh không chứa BPA nên đảm bảo an toàn cho mẹ và bé. SP đã được qua kiểm tra và đánh giá chất lượng bởi đơn vị kiểm tra chất lượng Quatest của việt nạm.

Hàng có kích thước và chất lượng tương đương với hàng giá chỉ.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Cặp 2 phễu máy hút sữa thanh lý – Dùng cho máy Medela giá chỉ 115,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.