CẶP 2 LỌ RUỐC CÁ HỒI TRỘN TRỨNG NISSUI ,60G, NHẬT BẢN- DATE t2/2021 giá chỉ 120,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết CẶP 2 LỌ RUỐC CÁ HỒI TRỘN TRỨNG NISSUI ,60G, NHẬT BẢN- DATE t2/2021 giá chỉ 120,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: CẶP 2 LỌ RUỐC CÁ HỒI TRỘN TRỨNG NISSUI ,60G, NHẬT BẢN- DATE t2/2021 giá chỉ 120,000đ – Xem ngay

Sản phẩm CẶP 2 LỌ RUỐC CÁ HỒI TRỘN TRỨNG NISSUI ,60G, NHẬT BẢN- DATE t2/2021 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 120,000đ xuống còn 120,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

CẶP 2 LỌ RUỐC CÁ HỒI TRỘN TRỨNG NISSUI ,60G, NHẬT BẢN- DATE t2/2021 #1

Giới thiệu CẶP 2 LỌ RUỐC CÁ HỒI TRỘN TRỨNG NISSUI ,60G, NHẬT BẢN- DATE t2/2021

Ruốc cá hồi Nissui (trộn trứng cá hồi) – Gia vị hoàn hảo cho món ăn của bé

Ruốc cá hồi Nissui là sản phẩm cung cấp dồi dào nguồn Omega và DHA – những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển cũng như hoạt động nhanh nhẹn của thị giác và trí não.

Không chỉ vậy, ruốc cá hồi mang hương vị thơm ngon đặc biệt, ngọt thanh mà vẫn rất đậm đà. Chỉ cần một chút ruốc cá hồi thôi là bé cũng sẽ ăn hết vèo bát cơm trắng đấy!

Hẳn là các mẹ không còn lạ gì Ruốc cá hồi Nissui (150g) hoặc Ruốc cá hồi Hokkaido nữa rồi. Các sản phẩm đều được ưa chuộng tại Colorful bởi chất lượng vượt trội.

Thương hiệu Nissui có thêm dòng sản phẩm mới đó là Ruốc cá hồi Nissui (trộn trứng cá hồi). Không chỉ được làm từ thịt cá hồi mà thành phần còn được trộn thêm cả trứng cá hồi giúp món ăn thêm phần bổ dưỡng và hương vị đặc trưng riêng.

Ruốc cá hồi Nissui trộn trứng cá hồi

Những thông tin chính về Ruốc cá hồi Nissui (trộn trứng cá hồi)

Công nghệ sản xuất tiên tiến của Nissui giúp giữ lại hương vị thơm ngon cũng như hàm lượng dinh dưỡng dồi dào vốn có của cá hồi cũng như trứng cá hồi.

Ngoài Omega và DHA thì trong thành phần còn chứa nhiều dưỡng chất quan trọng và thiết yếu đối với sự phát triển của bé như: Sắt, Canxi, Vitamin A…

Ruốc có thể cho bé ăn trực tiếp với cơm trắng hoặc chế biến thành nhiều món như: cơm cuộn, cơm nắm rắc thêm lá kim xé nhỏ, cơm rang, gia vị cho các món súp…

Vỉ gồm 2 lọ, mỗi lọ có trọng lượng 60g.

Bạn thấy sản phẩm CẶP 2 LỌ RUỐC CÁ HỒI TRỘN TRỨNG NISSUI ,60G, NHẬT BẢN- DATE t2/2021 giá chỉ 120,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *