Cách tính CỤC của lá số tử vi (Phần 1) – Luận giải lá số tử vi

Bài viết Cách tính CỤC của lá số tử vi (Phần 1) được 41436 lượt xem và hơn 172 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết về lá số tử vi này bạn nhé.

Cách tính CỤC của lá số tử vi (Phần 1) sẽ là thông tin chính được đề cập trong bài viết dưới đây. Mời quý vị cùng Bingbong tham khảo nhé. Đây chắc chắn sẽ là thông tin bổ ích dành cho bạn đọc đấy nhé.

Bài viết về lá số tử vi bạn đang quan tâm tìm kiếm hiện rất hot trong thời gian vừa qua. Nếu bạn vẫn chưa tìm cho mình được câu trả lời hài lòng thì hãy để Bingbong giúp bạn trả lời những câu hỏi xoay quanh về chủ đề lá số tử vi. Mời bạn đọc đọc bài viết Cách tính CỤC của lá số tử vi (Phần 1), chúng sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đang gặp phải.

Bạn đang xem: Cách tính CỤC của lá số tử vi (Phần 1) – Luận giải lá số tử vi

Quý khách đang xem bài viết trong chuyện mục đạo làm người.

Cách tính CỤC của lá số tử vi (Phần 1) – [MỚI NHẤT]

Video clip dưới đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về từ khóa lá số tử vi mà bạn đang quan tâm tìm kiếm.

Bấm để xem video Cách tính CỤC của lá số tử vi (Phần 1) bên dưới:

Để xem thêm tin tức, truy cập vào các links sau:

Tag có liên quan đến Cách tính CỤC của lá số tử vi (Phần 1)

Cách tính,lá số tử vi,tử vi

Liệu rằng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn đọc đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu chưa hãy để lại những bình luận phía dưới để chúng tôi giải quyết nhé. Nếu đã hài lòng rồi, quý vị hãy ủng hộ những đóng góp của bọn mình bằng một share bài viết này lên Facebook hoặc Zalo nhé.

Tin rằng qua bài viết Cách tính CỤC của lá số tử vi (Phần 1) xoay quanh chủ đề lá số tử vi sẽ giúp bạn sở hữu thêm 1 lượng tri thức nhất định. Giúp bạn khắc phục các vấn đề đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn ra đời với việc giúp cho mẹ có các thông tin bổ ích nhất trong quá nuôi và săn sóc con. Đồng thời, cũng giúp mẹ chọn lựa những mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ tiêu dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Bạn đọc đã xem xong bài viết: Cách tính CỤC của lá số tử vi (Phần 1)

Lượt xem bài viết lá số tử vi: 41436

#Cách #tính #CỤC #của #lá #số #tử #Phần #bingbong

22 thoughts on “Cách tính CỤC của lá số tử vi (Phần 1) – Luận giải lá số tử vi

 1. phu nguyen nhu says:

  chào bác, nhờ bác coi giúp lá số giúp cháu với. cháu tên nguyen nhu phu sinh ngày 16/11/1983 am và duong la 19/12. chau ở viet nam, ngoài bắc. chau ở tỉnh ..hòa bình….cháu xinh lúc 14h chiều. me chau noi lúc sinh là bệnh viện vùa đánh kẻng ạ. mong bác giúp ạ.

 2. Tam Tich says:

  chú ơi ,cháu ở vn nhờ chú xem giùm cháu tuôi mèo ,sinh ngày 20,11,âm lich,năm 1999,nữ cháu muốn xem vận mệnh của cháu,chú giúp dùm cháu,cháu cảm ơn chú

 3. Ry Fu says:

  TÔI Ỡ VN SAIGOǸ .Trươc ba thang tư tôi có ₫ũ sach nhưng ngaỳ 7.7.1978 tôi bi ₫anh́ tư sañg thương nghiêp luc soat́ nhà bi trich thu hêt́ sa ch vỡ .Tôi muônǵ ban sưu tâm̀ có QUYÊN SACH PHÚ MA THI KHÔNG BAN CÓ THỄ ĐĂNG LÊN MANG CHO MOI NGƯƠÌ THAM KHAÕ

 4. Luan Myluan says:

  Chú ơi Chú xem giúp . Con trai thứ nhất của cháu Cháu tên là Nguyễn Như Tân sinh vào ngày 18 tháng 12 năm 2010 duong ljch.lúc 22 giờ 45 phút đêm cháu Mệnh vô chính rượu tại cung Sửu Chú xem giúp cháu đường công danh của con cháu làm vào ngày nào là phù hợp trai thứ hai của cháu là Nguyễn Tiến Khang cháu xinhngày 16 tháng 3 năm 2015 duong ljc.vào lúc 10 giờ đúng buổi sáng mệnh của cháu có sao thiên Đồng Hãm đia tại cung dau . Cháu có hai đứa con trai cháu .đều thân cư Phu Thê hết. liệu có khi nào quên hết bố mẹ không chú xem hộ cháu con cháu có thành công không. Cháu có hạn vào năm nào không. Và làm nghề gì thì phù hợp. Cháu chờ tin của chú. cháu cảm ơn chú nhiều. Cháu mong sớm nhận được hồi âm của chú .cháu mỹ luân.

 5. Thom Doan says:

  bọn cháu xem di xem lại mà vẫn không hiểu được. bác có thể hướng dẫn tỷ mà hơn Được không ạ?

 6. Fg Gg says:

  chu dc oi. con ten le hăng. sinh o viet nam. con sinh ngay 16.10.82. âm lich. sinh 1 đen 3 gio sang. chu xem giup ve vân mênh giup con voi. con cam on chu nhiêu.

 7. Fg Gg says:

  chu duc oi. con sinh o viet nam. con sinh ngay 16.10.1982. ngay âm lich. sinh tu 1 den 3 gio sang . chu xem giup ve van menh giup chau voi. chau cam on chu nhieu

 8. Tuc Do says:

  cháu chào chú cháu có thắc mắc về thời gian tý ạ mong chú giải thích cho cháu biết ạ
  cháu thấy trong sách có ghi là 11h-1h là giờ tý
  11h-1h là giờ ngọ nhưng cháu thấy không đúng vì :-
  – cháu thấy sự khác biệt giữa mùa đông và mùa hè mùa hè MẶT TRỜi sẽ lên sớm hơn ngày dài ra và giờ tý sẽ đến muộn hơn
  mùa đông mặt trời lên muộn hơn ngày ngắn đi giờ tý sẽ đến SỚm HƠn
  trong 1 năm có 12 tháng :vậy thì từ tháng 1 đến tháng 12 > giờ giống nhau hết sao cháu thấy trong sách viết 11h-1h là giờ tý tháng nào cũng như vậy cháu thấy không đúng
  mong chú giải thích cho cháu ạ
  cháu xin chân thành cảm ơn !

 9. Lan Anh Nguyen says:

  I have read the book "Linh Khu Thoi Menh Ly". This is a good book, it conveys the idea of Thien Luong family that is better known to educate and train oneself rather than seeking for something like pragmatism.
  Attitude is the very key to our success, skill and knowledge must be after it.
  So I guess those who have ""khong kiep" at "Menh" or "Than" really should consider their behaviour 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.