Ca sĩ vùng đất cấm là ai, tại sao lại gọi là vùng đất cấm?

Bài viết Ca sĩ vùng đất cấm là ai, tại sao lại gọi là vùng đất cấm? được 1880 lượt xem và hơn 19 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết về này bạn nhé.

Ca sĩ vùng đất cấm là ai, tại sao lại gọi là vùng đất cấm? sẽ là nội dung chính trong bài viết dưới đây. Mời quý khách cùng Bing bong tham khảo nhé. Đây sẽ là kiến thức có ích dành cho bạn đó nhé.

Bài viết bạn đang search trên mạng hiện rất được quan tâm trong thời gian vừa qua. Nếu như bạn vẫn chưa tìm cho mình được câu giải đáp hài lòng thì hãy để Bingbong giúp bạn giải đáp những câu hỏi xoay quanh về vấn đề tại sao. Mời quý vị đọc bài viết Ca sĩ vùng đất cấm là ai, tại sao lại gọi là vùng đất cấm?, chúng sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi đang gặp phải.

Bạn đang xem: Ca sĩ vùng đất cấm là ai, tại sao lại gọi là vùng đất cấm?

Video clip dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu chi tiết hơn về từ khóa tại sao mà bạn đang quan tâm tìm kiếm.

Click để theo dõi video Ca sĩ vùng đất cấm là ai, tại sao lại gọi là vùng đất cấm? bên dưới:

Ca sĩ vùng đất cấm từ đâu mà xuất hiện? Ai là ca sĩ vùng đất cấm? Tại sao lại gọi là vùng đất cấm?

Câu chuyện “nghệ sĩ và vùng đất cấm” bắt đầu nổ ra vào tháng 4/2019. Khi đó, một tài khoản cá nhân có tên L.H.A đã đăng tải hình ảnh “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đứng chung khung hình với Nguyễn Hữu Linh – người bị cơ quan công an ra quyết định khởi tố vì hành vi quấy rối ba chấm trong thang máy. Người này còn đăng kèm với chú thích: “Trong bức ảnh này, giờ ai nổi tiếng hơn ai nhỉ?”.
Cũng vì vụ việc nói trên, có rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng là người của công chúng, có sức ảnh hưởng lớn mà lại có những lời lẽ không được chừng mực như vậy là không thể chấp nhận. Một bộ phận khác lại cho rằng nghệ sĩ thì cũng là con người, họ có quyền nói lên những bức xúc của mình

Nguồn gốc cụm từ “vùng đất cấm”

Một người khác để lại ý kiến: “Thay vì nói những điều không hay, những người nghệ sĩ hãy cùng lên tiếng đấu tranh với cái ác cái xấu trong xã hội. Như vậy, hình tượng của họ sẽ mãi tốt đẹp sâu đậm trong lòng người hâm mộ”.

“Nghệ sĩ thì cũng chỉ là người thôi mà. Họ cũng có quyền nói lên những bức xúc của mình chứ. Có rất nhiều trường hợp những người không phải người nổi tiếng phát ngôn quá quắt hơn nhiều nhưng lại chẳng ai để ý. Tôi thấy mọi người cũng không cần làm quá lên như vậy”.

Từ “vùng đất cấm” từ đó trở thành từ khóa hot gắn liền với Đàm Vĩnh Hưng.
Không lâu sau, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng “đăng đàn” yêu cầu người đăng bài viết đó phải được xóa ngay lập tức nếu không anh sẽ “xử”. Không chỉ có vậy, Đàm Vĩnh Hưng còn tuyên bố: “Hãy luôn nhớ, Đàm Vĩnh Hưng là vùng đất cấm”.

Sau phát ngôn nói trên, Đàm Vĩnh Hưng cũng được gọi là “ca sĩ vùng đất cấm” hay “nghệ sĩ vùng đất cấm” với nghĩa tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng không ai có thể động tới.

Một người dùng mạng chia sẻ: “Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố như vậy thì quá quắt quá. Chị này chỉ đưa tấm hình cậu chụp với ông Linh hỏi giờ ai nổi tiếng hơn. Vậy mà Đàm tuyên bố như tuyên chiến, hùng hổ cho mình có lực lượng hùng mạnh để có thể “xử” chị ý. Fan nhiều thế, sao không huy động ủng hộ bao việc có ích”.Đây cũng không phải lần đầu nam ca sĩ hành xử “gắt”. Trước những ý kiến cho rằng Đàm Vĩnh Hưng “làm quá” trên MXH, anh đã thẳng thừng tuyên bố: “Tôi xin khẳng định tôi là một thằng Chí Phèo. Chí Phèo của Chí Phèo của showbiz này. Tôi đi lên từ con số 0, từ bùn lầy, nên biết mình ở đâu, khỏi moi móc, khỏi tìm, tôi sẽ tự nói hết trong cuốn phim về cuộc đời, trong tự truyện của mình. Trong một số trường hợp, tôi không cần giữ hình ảnh, tôi phản ứng thật với những gì có trong cảm xúc tôi lúc đó. Đó mới là Đàm Vĩnh Hưng!”.
#vùng đất cấm #đàm vĩnh hưng #đàm tướng cướp #mr đàm #mr đờm #đàm vĩnh biệt
Nguồn: vn/vung-dat-cam-la-gi-tai-sao-goi-la-vung-dat-cam-va-tu-dau-ma-co-01122098. html

Từ khóa liên quan về Ca sĩ vùng đất cấm là ai, tại sao lại gọi là vùng đất cấm?

vùng đất cấm,đàm vĩnh hưng,đàm tướng cướp,mr đàm,mr đờm,đàm vĩnh biệt

Không biết với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên, quý vị đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu chưa hãy để lại các bình luận phía dưới để chúng tôi giải quyết nhé. Nếu đã hài lòng rồi, bạn hãy ủng hộ các đóng góp của bọn mình bằng một share bài viết lên Fb hoặc Zalo nhé.

Hy vọng thông qua bài viết Ca sĩ vùng đất cấm là ai, tại sao lại gọi là vùng đất cấm? xoay quanh chủ đề tại sao sẽ giúp bạn sở hữu thêm một lượng tri thức nhất định. Giúp bạn khắc phục những vướng mắc đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Bạn đọc đã xem xong bài viết: Ca sĩ vùng đất cấm là ai, tại sao lại gọi là vùng đất cấm?

Lượt xem bài viết: 1880

#sĩ #vùng #đất #cấm #là #tại #sao #lại #gọi #là #vùng #đất #cấm #bingbong

17 thoughts on “Ca sĩ vùng đất cấm là ai, tại sao lại gọi là vùng đất cấm?

 1. Tho Nguyen huu says:

  Vùng đất cấm chỉ khè bầu xô thôi. Đối
  với khán giả vùng đất cấm là cái quái…thai gì . Chả ai thèm để ý .

 2. Út Em Nguyễn says:

  Thần L kháng giả cho mầy lên cũng có thể cho mầy xuống lo đi tù ở đó mà vùng đất cấm.cấm hay là vùng đất dơ bẩn

 3. Ke co Boc says:

  Bởi vì chó điên nhiều quá, xây hành rào để bảo vệ mình. Nên gọi là vùng đất Cấm.

 4. Diep Pham says:

  Thằng này nó kêu gọi từ thiện nhiều năm nay lắm rồi Hi vọng công an vào cuộc điều tra cả một quá trình nó đi keu goi tu thien

 5. Tt Tt says:

  Vùng đất cẩm là do cảm đặt Cho họ.. Đàm vĩnh hưng mãi mãi ấn tượng của toàn dân….. Ủng hộ đàm vĩnh hưng…

 6. SUSU says:

  Nghệ sĩ phải mang trên vai nghĩa vụ gìn giữ phát triển truyền thống tốt đẹp, văn hoá, dân tộc. Người phát biểu tự do theo cảm xúc cá nhân thì nên gọi là người hành nghề giải trí.

 7. Yang Thah says:

  Gọi nó là vùng đất chết mới đúng vì nó đã chết trong lòng mọi người… Chờ hát đám ma đc ko???

 8. Quang Chung says:

  vua show bít là đây vua Đàm show được fan nâng lên ngai vàng ,đụng đến là xong phim đó mấy bạn 😰😱😥😭🤐🤐😩🥵

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *