Cá Bào TopValue Nhật Bản giá chỉ 95,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Cá Bào TopValue Nhật Bản giá chỉ 95,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Cá Bào TopValue Nhật Bản đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 95,000đ xuống còn 95,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 10 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Cá Bào TopValue Nhật Bản giá chỉ 95,000đ – Xem ngay

Cá Bào TopValue Nhật Bản #1

Cá Bào TopValue Nhật Bản #2

Cá Bào TopValue Nhật Bản #3

Cá Bào TopValue Nhật Bản #4

Cá Bào TopValue Nhật Bản #5

Cá Bào TopValue Nhật Bản #6

Cá Bào TopValue Nhật Bản #7

Giới thiệu Cá Bào TopValue Nhật Bản

Date : 2/2022 ( Năm. Tháng. Ngày)

Các bà mẹ rất quan tâm đến dinh dưỡng của con tuy nhiên với thị trường Việt Nam hiện nay không biết cho con ăn gì mới tốt và đủ dinh dưỡng. Hôm nay thegioiandam.com sẽ hướng dẫn các bà mẹ nấu nước dùng để nấu cháo cho con ăn dặm còn gọi là nước dùng daishi bằng cá bào và Tảo Bẹ hay còn gọi là kombu một cách dễ dàng và đủ chất dinh dưỡng cho bé yêu.

Cách nấu nước dùng dashi:

1. Rong biển khô 10g ( hoặc đo bằng cách, lấy 2 miếng rong biển chiều dài gần 1 gang tay, rộng khoảng 3-5cm), rửa bằng nước thường thật sạch, hoặc lấy khăn sạch lau. Sau đó ngâm vào 200-400ml nước thường 15-20ph cho rong biển nở ra.

2. Đun sôi rồi ninh nhỏ lửa nồi nước ngâm tảo bẹ konbu ở trên khoảng 8-10ph, sau đó bốc 1 nhúm cá bào bỏ vào (1 nhúm bằng 1 vốc tay bốc đó nhé), đun thêm khoảng 3-5ph nữa thì tắt bếp.

3. Lọc lấy nước bỏ bã sẽ có nước dashi.

Nhiều người còn ninh lại bã lần 2 lấy nước nhạt hơn. Nước dashi hoàn toàn có thể để đông lạnh được. Cá bào và tảo bẹ sau khi mở túi thì buộc kín, bảo quản ngăn mát tủ lạnh

Bã của nước dashi người lớn ăn đươc nhé. Bã cá bào có thể dùng để tráng trứng, còn tảo bẹ ninh đó cắt mỏng ra cho vào cùng 1 món salad nào đó ăn cũng rất ngon

Nước dashi có thể dùng để nấu cháo, súp, làm chawanmushi (món trứng hấp của Nhật), nấu udon (mỳ Nhật)…

Nước dashi thơm, vị thanh thanh, giàu canxi mà lại ko béo, ko gây đầy bụng. Nước dashi thật sự rất nên dùng cho các bé mới tập ăn dặm.

Nước dùng không chỉ dùng cho bé mà còn dùng để nấu thức ăn cho người lớn rất ngon và tiện lợi.Hi vọng sau bài này các mẹ có thể biết được cách nấu nước dùng daishi cho bé yêu nhé.

Cá bào còn được dùng trong nhiều món ăn của Nhật khác như bánh xèo nhật…

Vì cá bào rất giàu dinh dưỡng và calci nên người Nhật sử dụng cá bào mỗi ngày để có được thể trạng vượt trội về chiều cao và sức khoẻ tốt , nhiều DHA cho hệ trí não phát triển .1

#cabao #cabaotaobe #cabaonaudaishi #daishi #cabaonhat #andamkieunhat #thegioiandam

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Cá Bào TopValue Nhật Bản giá chỉ 95,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.