BÙ ĐIỆN GIẢI BEANSTALK CHO BÉ giá chỉ 115,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết BÙ ĐIỆN GIẢI BEANSTALK CHO BÉ giá chỉ 115,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: BÙ ĐIỆN GIẢI BEANSTALK CHO BÉ giá chỉ 115,000đ – Mới nhất

Sản phẩm BÙ ĐIỆN GIẢI BEANSTALK CHO BÉ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 115,000đ xuống còn 115,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

BÙ ĐIỆN GIẢI BEANSTALK CHO BÉ #1

Giới thiệu BÙ ĐIỆN GIẢI BEANSTALK CHO BÉ

BÙ ĐIỆN GIẢI BEANSTALK CHO BÉ

Hàng mua tại Nhật có bill mua hàng đầy đủ.

Đối tượng : Bé trên 3 tháng tuổi

Mọi nhà đều nên phải có bù điện giải sẵn trong nhà, phòng ngay khi con ốm sốt, tiêu chảy, có ngay để dùng. Mình thấy các Mẹ hay ỷ y không mua bù điện giải, đến lúc con cần vì ốm trong đêm lại khó tìm, hay uống loại ở nhà thuốc Việt bán sẽ bị lờ lợ, khó uống.

Beanstalk thành công nhất khi có sản phẩm nước bù điện giải cho bé. Nếu Mẹ sợ con phải vào viện để truyền nước biển, Mẹ hãy tập cho con từ bé có thể uống tu tu điện giải để hạn chế phải truyền nước đâm tim xót con.

Bù điện giải giúp con mau hạ nhiệt, bù ngay lượng nước bị thiếu khi con lên cơn sốt hay bị tiêu chảy, nặng hơn là kiết lỵ.

Sản phẩm có vị cam dễ uống, dễ hợp tác.

Cách pha : 1 gói pha 30 độ 50ml. Khi bé ốm, uống càng nhiều càng tốt không giới hạn, hết gói thì pha tiếp.

MADE IN JAPAN

️ Gía : 115,000 VND/hộp 8 gói

Bạn thấy sản phẩm BÙ ĐIỆN GIẢI BEANSTALK CHO BÉ giá chỉ 115,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *