Bột tàu phớ singapore giá chỉ 35,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Bột tàu phớ singapore giá chỉ 35,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Bột tàu phớ singapore giá chỉ 35,000đ – Xem ngay

Sản phẩm Bột tàu phớ singapore đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 35,000đ xuống còn 35,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bột tàu phớ singapore #1

Giới thiệu Bột tàu phớ singapore

Mùa hè nắng nóng khó chịu chúng ta giải nhiệt bằng cách nấu bột tàu phớ cho cả nhà cùng măn, Đi ra ngoài ăn không biết họ làm bằng nguyên liệu gì có an toàn hay không nay công ty TNHH đầu tư và XNK Thu Hiên cho ra dòng sản sẩm Bột Tàu Phớ .

Nguyên liệu nhập từ singapore thành phần bột đậu nành, bột kem không sữa, Glucose, Đường tinh bột biến tính

Bạn thấy sản phẩm Bột tàu phớ singapore giá chỉ 35,000đ – Sữa công thức thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *