Bột tăng chiều cao Lysine Bio Island (150g) (từ 1 tháng tuổi) giá chỉ 450,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Bột tăng chiều cao Lysine Bio Island (150g) (từ 1 tháng tuổi) giá chỉ 450,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Bột tăng chiều cao Lysine Bio Island (150g) (từ 1 tháng tuổi) giá chỉ 450,000đ – Mua ngay

Sản phẩm Bột tăng chiều cao Lysine Bio Island (150g) (từ 1 tháng tuổi) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 450,000đ xuống còn 450,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bột tăng chiều cao Lysine Bio Island (150g) (từ 1 tháng tuổi) #1

Bột tăng chiều cao Lysine Bio Island (150g) (từ 1 tháng tuổi) #2

Giới thiệu Bột tăng chiều cao Lysine Bio Island (150g) (từ 1 tháng tuổi)

* Lysine giúp bé lên cân tự nhiên và đồng đều, tăng cường miễn dịch cho bé.

Lysine là thành phần chính của nhiều Protein và cả các loại kháng thể. Chính vì thế, cơ thể hấp thụ được càng nhều Lysine thì bé càng có miễn dịch tốt. Đặc biệt, Lysine giúp chống lại các loại virut và vi khuẩn rất hiệu quả.

~~> Về việc Lysine giúp lên cân thì đây thực sự là thành công lớn của Bột tăng cân và chiều cao Lysine Bio Island. Hầu hết các bà mẹ Úc cho con dùng thử sản phẩm đều phản hồi rằng bé ăn rất ngon miệng, tốc độ lên cân không nhanh, không vùn vụt nhưng lại rất đều. Đặc biệt là bé không chán ăn, không phụ thuộc.

Sản phẩm dùng được cho bé từ 1 tháng tuổi và cả người lớn

** Để tìm được một sản phẩm với những ưu điểm trên quả thực không hề dễ dàng chút nào, nhất là về lứa tuổi. Bởi hầu như rất ít sản phẩm dành cho bé từ 1 tháng tuổi như vậy. Sự ra đời của Bột tăng cân và chiều cao Lysine Bio Island thực sự là ”cứu cánh” của những bà mẹ có con thấp còi, chậm tăng trưởng.

~~> Và đây là thông tin đắt giá của sản phẩm này: Lysine tham gia vào quá trình vận chuyển Cholesterol, góp phần làm giảm lượng Cholesteron có hại, làm giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, đó là lý do người lớn cũng nên dùng Lysine.

*** Thông tin thêm:

Bột tăng cân và chiều cao Lysine Bio Island dành cho bé từ 1 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Bột có thơm mùi sữa tự nhiên, rất dễ uống.

Bột không có vị nên có thể pha vào nước hoặc sữa cho bé uống.

Sản phẩm được đựng trong hộp nhựa nhọ gọn, rất tiện lợi khi vận chuyển, sử dụng cũng như bảo quản.

Bột Lysine Bio Island dùng được cho cả người lớn, đặc biệt là người bị bệnh tim mạch.

*** Cách sử dụng:

– Bé từ 1-6 tháng tuổi: 2 thìa mỗi ngày (tương đương 2g).

– Bé từ 7-12 tháng tuổi: 3 thìa mỗi ngày (tương đương 3g).

– Bé từ 1-5 tuổi: 4 thìa mỗi ngày (tương đương 4g).

Bạn thấy sản phẩm Bột tăng chiều cao Lysine Bio Island (150g) (từ 1 tháng tuổi) giá chỉ 450,000đ – Sữa công thức thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *