BỘT ĂN DẶM WAKODO NHẬT ĐỦ VỊ Bé 5 tháng giá chỉ 63,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết BỘT ĂN DẶM WAKODO NHẬT ĐỦ VỊ Bé 5 tháng giá chỉ 63,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: BỘT ĂN DẶM WAKODO NHẬT ĐỦ VỊ Bé 5 tháng giá chỉ 63,000đ – Mới nhất

Sản phẩm BỘT ĂN DẶM WAKODO NHẬT ĐỦ VỊ Bé 5 tháng đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 100,000đ xuống còn 63,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

BỘT ĂN DẶM WAKODO NHẬT ĐỦ VỊ Bé 5 tháng #1

BỘT ĂN DẶM WAKODO NHẬT ĐỦ VỊ Bé 5 tháng #2

BỘT ĂN DẶM WAKODO NHẬT ĐỦ VỊ Bé 5 tháng #3

BỘT ĂN DẶM WAKODO NHẬT ĐỦ VỊ Bé 5 tháng #4

BỘT ĂN DẶM WAKODO NHẬT ĐỦ VỊ Bé 5 tháng #5

BỘT ĂN DẶM WAKODO NHẬT ĐỦ VỊ Bé 5 tháng #6

BỘT ĂN DẶM WAKODO NHẬT ĐỦ VỊ Bé 5 tháng #7

BỘT ĂN DẶM WAKODO NHẬT ĐỦ VỊ Bé 5 tháng #8

BỘT ĂN DẶM WAKODO NHẬT ĐỦ VỊ Bé 5 tháng #9

Giới thiệu BỘT ĂN DẶM WAKODO NHẬT ĐỦ VỊ Bé 5 tháng

Date 7/2021 trở lên

+ Loại cho bé 5 tháng hộp màu xanh date 7/2021 trở lên

– Bột ăn dặm Wakodo (nhiều vị) cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, chất bột đường và năng lượng cần thiết cho nhu cầu phát triển của trẻ khi bước vào thời kì ăn dặm. Bột được làm từ nguyên liệu bột gạo Nhật cung cấp hàm lượng tinh bột phù hợp với giai đoạn chuyển từ thức ăn lỏng sang thức ăn đặc. Đặc biệt, gạo đã được đồ chín nên rất mềm, mịn và nhuyễn. Bột dạng cốm, dễ hòa tan trong nước, giúp trẻ dễ nhai nuốt, tiêu hóa tốt. Khẩu vị phù hợp với trẻ, tạo cảm giác ngon miệng.

* Quy cách: 2.5g/gói x 5-8 gói ( tuỳ vị), riêng cháo gạo có 10 gói 1 hộp

– mỗi gói là 1 lần ăn, đối với các bé mới ăn thì ăn 1 gói 1 ngày, sau khi ăn quen vài ngày hãy tăng lên 2-3 gói/ ngày.

Tuy mỗi gói pha dc 1 lượng rất ít, nhưng nó phù hợp với giai đoạn ăn của bé, hệ tiêu hoá dễ hấp thu, mới ăn các mom k nên cho ăb quá nh, vì giai đoạn này vẫn còn phụ thuộc sữa, ăn dặm chỉ là phụ thôi, nên ăn ít để kiểm tra bé có dị ứng thức ăn k, v hệ tiêu hoá làm quen với việc hấp thụ thức ăn.

– Mới ăn các mom nên mua các vị bột, dễ ăn hơn. Loại hỗn hợp 3 vị rau củ là ưu tiên để các mom chọn nhe, vì nó có 3 vị để các mom thay đổi khẩu vị v kiểm tra xem bê thik vị nào, sau đó hãy mua riêng vị đó. Riêng cháo gạo giống cháo trắng vị nhạt, các mom có thể thêm dahsi, mè, oliu.. hay trộn với bột rau để bé ăn ngon miệng hơn nhe

– sau khi ăn quen bé sẽ ăn nh hơn, nên các mom có thể trộn bột với cháo trắng, súp sốt ăn với mì somen, udon.. để đa dạng vị cho bé ăn hơn.

– Đây là bột rau củ, nguyên liệu có sẵn trong cuộc sống nên bé ăn quen sau này các mom dễ chế biến thức ăn cho bé hơn rất nh ah 🙂

* Cách sử dụng:

– Dùng bột ăn dặm Wakodo cho trẻ ngay từ giai đoạn đầu tiên khi trẻ tập ăn dặm và cai sữa. Ban đầu cho trẻ ăn một lượng nhỏ, sau một thời gian quen dần sẽ tăng khẩu phẩn ăn lên.

– Hòa bột ăn dặm Wakodo với nước nóng khoảng 15ml và đậy nắp đợi 2-3 phút là có thể sử dụng. Kiểm tra độ nóng trước khi cho trẻ ăn. Súp các mom pha nhiều hơn 15ml nhe, phía sau mỗi hộp có ghi lượng nước pha, các mom tham khảo theo vị mình mua cho chính xác nhe.

* Đối với súp ( sốt):

– Pha 15ml nước, thành dạng sệt, rồi trộn chung với cháo cho bé ah.

– pha lỏng nh nước (30ml), thành dạng súp (nước lèo), ăn với bún, mì.

* Lưu ý:

Sử dụng ngay sau khi mở gói, không dùng lại thức ăn thừa. Cho trẻ ăn từ ít tới nhiều cho quen dần. Sản phẩm có thể có một số hạt nhỏ màu đen hoặc nâu là màu của nguyên liệu.

#bột_ăn_dặm #wakodo #ăn #dặm #cháo #bột

Bạn thấy sản phẩm BỘT ĂN DẶM WAKODO NHẬT ĐỦ VỊ Bé 5 tháng giá chỉ 63,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.