BỘT ĂN DẶM #WAKADO CHO BÉ TỪ 5M giá chỉ 85,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết BỘT ĂN DẶM #WAKADO CHO BÉ TỪ 5M giá chỉ 85,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: BỘT ĂN DẶM #WAKADO CHO BÉ TỪ 5M giá chỉ 85,000đ – Mới nhất

Sản phẩm BỘT ĂN DẶM #WAKADO CHO BÉ TỪ 5M đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 85,000đ xuống còn 85,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Đồng Tháp, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

BỘT ĂN DẶM #WAKADO CHO BÉ TỪ 5M #1

BỘT ĂN DẶM #WAKADO CHO BÉ TỪ 5M #2

BỘT ĂN DẶM #WAKADO CHO BÉ TỪ 5M #3

Giới thiệu BỘT ĂN DẶM #WAKADO CHO BÉ TỪ 5M

BỘT ĂN DẶM #WAKADO CHO BÉ TỪ 5M

Wakado là thương hiệu uy tín của Nhật Bản đặc biệt là bột ăn dặm cho bé từ 5 tháng tuổi.

Ở giai đoạn đầu ăn dặm hệ tiêu hoá của bé còn yếu nên các mẹ cần phải có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bé nhé.

️Bột wakado được chế biến từ các loại rau củ giàu chất dinh dưỡng như cà rốt, bí đỏ, rau bina,…

Sản phẩm tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết để phát triển tư duy, trí não và đặc biệt là phù hợp cho hệ tiêu hoá còn yếu của bé.

Cách sử dụng: bột ăn dặm wakado cho tre ngay tư gia đoạn đầu tiên khi bé tập ăn dặm và cai sữa.Ban đầu cho trẻ ăn với lượng nhỏ,sau 1 thơi gian quen dần sẽ tăng khẩu phần ăn lên.Hoà bột wakado với nước nóng khoảng 15ml và đậy nắp đợi 2-3 p là có thể sử dụng.Kiểm tra độ nóng nước khi cho trẻ ăn.

SHOP SKY KIDS 2

169 Trần Phú, Phường 1, TP Sa Đéc

0944533635

️ Shop Cod Toàn Quốc

Bạn thấy sản phẩm BỘT ĂN DẶM #WAKADO CHO BÉ TỪ 5M giá chỉ 85,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.