Bột ăn dặm RIDIELAC Đủ Vị ( hộp thiếc 350g ) giá chỉ 89,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Bột ăn dặm RIDIELAC Đủ Vị ( hộp thiếc 350g ) giá chỉ 89,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Bột ăn dặm RIDIELAC Đủ Vị ( hộp thiếc 350g ) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 89,000đ xuống còn 89,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 32 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Bột ăn dặm RIDIELAC Đủ Vị ( hộp thiếc 350g ) giá chỉ 89,000đ – Mua ngay

Bột ăn dặm RIDIELAC Đủ Vị ( hộp thiếc 350g ) #1

Bột ăn dặm RIDIELAC Đủ Vị ( hộp thiếc 350g ) #2

Bột ăn dặm RIDIELAC Đủ Vị ( hộp thiếc 350g ) #3

Bột ăn dặm RIDIELAC Đủ Vị ( hộp thiếc 350g ) #4

Bột ăn dặm RIDIELAC Đủ Vị ( hộp thiếc 350g ) #5

Bột ăn dặm RIDIELAC Đủ Vị ( hộp thiếc 350g ) #6

Giới thiệu Bột ăn dặm RIDIELAC Đủ Vị ( hộp thiếc 350g )

Từ 6 tháng tuổi, bé của mẹ sẽ bắt đầu làm quen với những muỗng ăn dặm đầu tiên. Để đồng hành cùng bé yêu trong giai đoạn này, mẹ cần chuẩn bị thực đơn hàng ngày vừa đầy đủ các chất dinh dưỡng vừa làm bé luôn hứng thú với những bữa ăn. Việc này chắc chắn sẽ làm mẹ bận rộn hơn và đôi khi cảm thấy một chút “áp lực”. Thực đơn ăn dặm cho bé từ 6 tháng tuổi được tư vấn từ những chuyên gia dinh dưỡng sau đây sẽ gợi ý cho mẹ những thực đơn phù hợp nhất cho từng giai đoạn phát triển của bé.

Thực đơn ăn dặm cho bé từ 6 – 7 tháng tuổi:

Thời kỳ này hệ tiêu hóa của bé còn non yếu, và bé chỉ mới đang tập làm quen với nguồn dinh dưỡng khác ngoài sữa mẹ, nên mẹ chú ý thực hiện đúng hai nguyên tắc:

Ăn từ loãng đến đặc

Ăn từ ít đến nhiều.

Ăn (cháo/ bột ăn dặm) từ vị ngọt đến vị mặn

Cho bé bắt đầu giai đoạn ăn dặm với các món có vị ngọt trước, ví dụ bột ngọt có vị sữa, bé sẽ sẵn lòng đón nhận các món mới khi có hương vị sữa quen thuộc.

Để tiết kiệm thời gian mà vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng, mẹ có thể chọn bột ăn dặm của các nhãn hiệu uy tín trên thị trường, cần lưu ý là pha đúng công thức như hướng dẫn trên vỏ hộp. Bột ăn dặm RiDIELAC đem đến nhiều chọn lựa cho mẹ khi bé bắt đầu giai đoạn ăn dặm, như là: bột ăn dặm RiDIELAC Yến Mạch Sữa, Gạo Trái Cây, Gạo Sữa giúp mẹ tiết kiệm thời gian và làm phong phú thêm bữa ăn cho bé yêu.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Bột ăn dặm RIDIELAC Đủ Vị ( hộp thiếc 350g ) giá chỉ 89,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.