Bột ăn dặm Hipp vị Đại mạch cho bé từ 6 tháng tuổi giá chỉ 150,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Bột ăn dặm Hipp vị Đại mạch cho bé từ 6 tháng tuổi giá chỉ 150,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Bột ăn dặm Hipp vị Đại mạch cho bé từ 6 tháng tuổi giá chỉ 150,000đ – Mua ngay

Sản phẩm Bột ăn dặm Hipp vị Đại mạch cho bé từ 6 tháng tuổi đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 150,000đ xuống còn 150,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bột ăn dặm Hipp vị Đại mạch cho bé từ 6 tháng tuổi #1

Giới thiệu Bột ăn dặm Hipp vị Đại mạch cho bé từ 6 tháng tuổi

Bột ăn dặm Hipp cho bé từ 6 tháng tuổi (hạn 2/2022)

Bột ăn dặm HiPP là một thương hiệu bột ăn dặm nổi tiếng của Đức, nơi sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu hữu cơ – organic lớn nhất thế giới. Với ưu điểm vượt trội cùng với việc đa dạng về loại. Bột ăn dặm HiPP cho bé từ 4 tháng tuổi được nhiều mẹ lựa chon cho bé tập ăn dặm. Các sản phẩm thương hiệu HiPP của Đức đều đã phải trải qua một quá trình nghiên cứu, thử nghiệm về các chất có thể gây ô nhiễm môi trường đến 1300 lần cùng với đó là 260 công đoạn kiểm tra về cảm giác, vị giác. Các sản phẩm phải luôn đảm bảo tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn về dinh dưỡng một cách nghiêm ngặt, khắt khe nhất. Sản phẩm an toàn tuyệt đối, không chứa các hóa chất độc hại, không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, hương liệu. Là một sản phẩm mẹ yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn cho bé yêu.

Hiện tại shop có sẵn 3 vị cho các bé thay đổi khẩu vị là Gạo thuần, Ngũ cốc và Đại mạch.

Bạn thấy sản phẩm Bột ăn dặm Hipp vị Đại mạch cho bé từ 6 tháng tuổi giá chỉ 150,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *