Bột ăn dặm Fruto Nga giá chỉ 75,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Bột ăn dặm Fruto Nga giá chỉ 75,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm cho bé. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Bột ăn dặm Fruto Nga giá chỉ 75,000đ – Xem ngay

Sản phẩm Bột ăn dặm Fruto Nga đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 75,000đ xuống còn 75,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nam, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bột ăn dặm Fruto Nga #1

Bột ăn dặm Fruto Nga #2

Bột ăn dặm Fruto Nga #3

Bột ăn dặm Fruto Nga #4

Giới thiệu Bột ăn dặm Fruto Nga

– Bột ăn dặm Fruto là sản phẩm dành cho bé được nhập khẩu từ Nga.

– Bột ăn dặm Fruto là sản phẩm dành cho bé trong độ tuổi ăn dặm không chứa chất bảo quản, không có các chất phụ gia nhân tạo, không chứa thuốc nhuộm hay chất biến đổi gen.

– Hiện có các vị theo từng độ tuổi ăn dặm của bé

+ Cho bé từ 4 tháng tuổi: Bột ăn dặm vị gạo sữa

+ Cho bé từ 5 tháng tuổi: Bột ăn dặm vị lúa mạch, Bột ăn dặm vị bí mơ, Bột ăn dặm vị bí ngô

+ Cho bé từ 6 tháng tuổi: Bột ăn dặm vị Ngũ cốc, Bột ăn dặm vị dâu táo, Bột ăn dặm vị chuối táo

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn nên cho bé ăn từ lỏng đến đặc, từ ít đến nhiều cho hệ tiêu hoá của bé quen dần. Cho lượng nước theo nhu cầu ăn của bé, nước ấm 40 đến 50 độ vào bát, tiếp đó lấy bột vừa rắc vừa khuấy đều đến khi tan (lưu ý không đổ cả thìa bột vào bát để tránh bột bị vón cục)

– Không bảo quản bột trong tủ lạnh

– Hạn sử dụng: 6/2018

#bột-ăn-dặm #bột-ăn-dặm-nga #bột-fruto-nga

Bạn thấy sản phẩm Bột ăn dặm Fruto Nga giá chỉ 75,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.