BỘ QUÂY CŨI NHỰA TẶNG KÈM THẢM BÓNG VÀ RỎ ĐỰNG BÓNG giá chỉ 1,299,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết BỘ QUÂY CŨI NHỰA TẶNG KÈM THẢM BÓNG VÀ RỎ ĐỰNG BÓNG giá chỉ 1,299,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: BỘ QUÂY CŨI NHỰA TẶNG KÈM THẢM BÓNG VÀ RỎ ĐỰNG BÓNG giá chỉ 1,299,000đ – Mới nhất

Sản phẩm BỘ QUÂY CŨI NHỰA TẶNG KÈM THẢM BÓNG VÀ RỎ ĐỰNG BÓNG đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 2,390,000đ xuống còn 1,299,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

BỘ QUÂY CŨI NHỰA TẶNG KÈM THẢM BÓNG VÀ RỎ ĐỰNG BÓNG #1

BỘ QUÂY CŨI NHỰA TẶNG KÈM THẢM BÓNG VÀ RỎ ĐỰNG BÓNG #2

BỘ QUÂY CŨI NHỰA TẶNG KÈM THẢM BÓNG VÀ RỎ ĐỰNG BÓNG #3

BỘ QUÂY CŨI NHỰA TẶNG KÈM THẢM BÓNG VÀ RỎ ĐỰNG BÓNG #4

BỘ QUÂY CŨI NHỰA TẶNG KÈM THẢM BÓNG VÀ RỎ ĐỰNG BÓNG #5

BỘ QUÂY CŨI NHỰA TẶNG KÈM THẢM BÓNG VÀ RỎ ĐỰNG BÓNG #6

BỘ QUÂY CŨI NHỰA TẶNG KÈM THẢM BÓNG VÀ RỎ ĐỰNG BÓNG #7

Giới thiệu BỘ QUÂY CŨI NHỰA TẶNG KÈM THẢM BÓNG VÀ RỎ ĐỰNG BÓNG

Cam kết hàng hóa chất lượng đảm bảo y hình.

– Chất liệu: Được sản xuất từ nhựa nguyên sinh cao cấp HDPE

– Kích thước thanh ghép: Rộng 40cm cao 60cm dày 3.5cm

– Kích thước thanh cửa: Rộng 80cm cao 60cm dày 3.5cm

– Kích thước thanh ghép: Rộng 80cm cao 60cm dày 3.5cm

Đồ chơi và không gian chơi đóng một vai trò rất quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Với bộ quây cũi trẻ em bóng nhựa , bố mẹ có thể dễ dàng tạo ra cho con một không gian chơi lành mạnh, thoải mái và bổ ích trong chính căn nhà của mình. Với bộ quây bóng, cũi nhựa, bé có thể cùng bạn bè nô đùa với những trái bóng bên trong hoặc chơi các trò chơi đồ hàng thú vị, từ đó, kích thích trí thông minh và tăng cường khả năng vận động của trẻ trong những năm tháng đầu đời. Bộ quây bóng, cũi nhựa trẻ em cũng là giải pháp thông minh và thuận tiện đối với các bé đang trong thời gian tập bò tập đi, bởi nó như một chiếc cũi giúp bảo vệ bé khi vui chơi hoặc bé có thể vịn đứng để men theo.

– Bộ quây bóng, cũi nhựa trẻ em được sản xuất từ chất liệu nhựa an toàn, không độc hại, thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé khi vui chơi.

– Bề mặt sản phẩm trơn nhẵn, sơn phủ an toàn với các cạnh góc bo tròn không chứa chi tiết sắc nhọn, không gây trầy xước hay nguy hiểm tới bé.

– Bộ quây cũi trẻ em bao gồm nhiều miếng ghép, cho bé thoải mái vận động và vui chơi trong chính căn nhà của mình.

– Bộ quây cũi trẻ em Với thiết kế chắc chắn, sản phẩm tạo nên không gian vui chơi lành mạnh và bổ ích cho bé. Bé có thể vui chơi cùng những trái bóng, những bạn gấu bông hoặc cùng bạn bè chơi trò chơi gia đình, đồ hàng thú vị, từ đó không những tăng cường thể lực mà còn phát triển tư duy, các kỹ năng, khả năng giao tiếp, và ngay cả cảm xúc hay nhân cách cũng được trau dồi tốt hơn.

#Quây_cũi_nhựa_cho_bé #quaycuinhuachobe #Quây_cũi_trẻ_em #quaycuitreem

#Quây_cũi_cho_bé #quaycuichobe #Quây_cũi_nhựa_hàn_quốc #quaynhuahanquoc

#Quây_cũi_bóng_nhựa #quaycuibongnhua

#Quây_cũi_xuất_khẩu #quây_bóng_nhựa #quaybongnhua

#Cũi_quây_bóng_nhựa #cuiquaybongnhua

#Cũi_quây_nhựa_cho_bé #cuiquaynhuachobe

#Cũi_nhựa_trẻ_em

Bạn thấy sản phẩm BỘ QUÂY CŨI NHỰA TẶNG KÈM THẢM BÓNG VÀ RỎ ĐỰNG BÓNG giá chỉ 1,299,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.